NGÀY HỘI KẾT NỐI CƠ HỘI “DU HỌC – VIỆC LÀM” CHO NGƯỜI HỌC NGOẠI NGỮ TẠI NEW WINDOWS

🌎Vào sáng thứ bảy – ngày 13/08 vừa qua, NGÀY HỘI KẾT NỐI CƠ HỘI DU HỌC – VIỆC LÀM CHO NGƯỜI HỌC NGOẠI NGỮ” được tổ chức tại Trung tâm ngoại ngữ 𝗡𝗲𝘄 𝗪𝗶𝗻𝗱𝗼𝘄𝘀 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

🌎Với sự tham gia của các diễn giả khách mời:

+ Chị Cao Thị Ngọc Cưng – CEO Founder Công ty TNHH CanThoWorks

+ Anh Trương Nhật Tài – Phó giám đốc Công ty TNHH Hasu ASIA

+ Chị Đinh Thị Kim Ly – Trưởng phòng tuyển sinh Công ty Dreamworks

+ Chị Nguyễn Thị Thanh Kiều – Giám đốc công ty du học VISA

+ Chị Nguyễn Thị Kim Liên – Giám đốc công ty ACCIO

+ Cùng với sự tham gia của 02 đại diện của Doanh nghiệp: 𝗧𝗮𝗲𝗞𝘄𝗮𝗻𝗴 Cần Thơ, 𝗟𝗔𝗖 𝗧𝗬 𝗜𝗜 𝗖𝗢𝗠𝗣𝗔𝗡𝗬 𝗟𝗜𝗠𝗜𝗧𝗘𝗗.


🌎Chương trình đã thu hút được đông đảo lượt đăng ký tham gia của nhiều học viên trong và ngoài Trung tâm. Tại Ngày hội, rất đông học viên đã có mặt từ sáng sớm để có cơ hội tìm hiểu, kết nối với đại diện nhà tuyển dụng cũng như các diễn giả.

🌎Việc kết nối cơ hội du học – việc làm là sự kiện thường niên được New Windows tổ chức nhằm tạo cầu nối giữa học viên với các diễn giả và các nhà tuyển dụng, giúp học viên học ngoại ngữ có được hình dung rõ ràng hơn về cơ hội du học, công việc mà mình lựa chọn và cũng sẽ có được hướng đi đúng đắn cho bản thân.

🌎Trong buổi tọa đàm, các bạn bạn đã được lắng nghe những chia sẻ bổ ích, những kinh nghiệm quý báu từ các diễn giả. Trong đó các diễn giả đều nhấn mạnh tầm quan trọng của việc trau dồi ngoại ngữ, sự nỗ lực không ngừng nghỉ, sự tự tin, linh hoạt và năng động, sẵn sàng đối mặt với thử thách và học hỏi những điều mới mẻ là những yếu tố quan trọng giúp họ tìm được cơ hội du học, việc làm yêu thích và phát triển sự nghiệp trong tương lai.

🌎Bên cạnh đó, việc tổ chức Ngày hội còn nhằm thực hiện mục tiêu, chủ trương chiến lược của New Windows trong việc tăng cường phát triển quan hệ hợp tác giữa Trung tâm cùng các đối tác chiến lược về du học và việc làm như: 𝗖𝗮𝗻𝗧𝗵𝗼𝗪𝗼𝗿𝗸.𝘃𝗻 𝗧𝗮𝗹𝗲𝗻𝘁 𝗦𝗼𝗹𝘂𝘁𝗶𝗼𝗻 – Đơn vị tư vấn tuyển dụng nhân sự chất lượng cao tại Cần Thơ và khu vực ĐBSCL, 𝗛𝗮𝘀𝘂 𝗔𝘀𝗶𝗮 – Đối tác chiến lược về du học, việc làm Nhật Bản, Đài Loan, 𝗗𝗿𝗲𝗮𝗺 𝗪𝗼𝗿𝗸𝘀 – Văn phòng đại diện tuyển sinh các trường Đại học Hàn Quốc tại Việt Nam, 𝗗𝘂 𝗵𝗼̣𝗰 𝗩𝗜𝗦𝗔 – Đối tác chiến lược về du học Anh, Úc, Mỹ – Châu Âu, 𝗔𝗖𝗖𝗜𝗢 – Văn phòng đại diện tuyển sinh các trường Đại học Đài Loan tại Việt Nam với phương châm: Kết nối, đồng hành và phát triển.

🌎Ngoài việc lắng nghe những chia sẻ từ những người đi trước, các bạn còn có cơ hội giao lưu và ứng tuyển trực tiếp với đại diện của các doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng, trong đó có cả các doanh nghiệp lớn tại ĐBSCL như 𝗧𝗮𝗲𝗞𝘄𝗮𝗻𝗴 Cần Thơ – Chuyên gia công giày NIKE, 𝗟𝗔𝗖 𝗧𝗬 𝗜𝗜 𝗖𝗢𝗠𝗣𝗔𝗡𝗬 𝗟𝗜𝗠𝗜𝗧𝗘𝗗 – Chuyên gia công giày ADIDAS, 𝗥𝗲𝗙𝗹𝗲𝘅 𝗧𝗲𝗰𝗵𝗻𝗼𝗹𝗼𝗴𝗶𝗲𝘀 𝗩𝗶𝗲𝘁𝗻𝗮𝗺 – Công ty 100% vốn đầu tư từ Nhật, 𝗧𝗮𝗧𝗮 𝗜𝗻𝘁𝗲𝗿𝗻𝗮𝘁𝗶𝗼𝗻𝗮𝗹 𝗩𝗶𝗲𝘁𝗡𝗮𝗺 – Chuyên phân phối các sản phẩm máy nông nghiệp và máy xây dựng… để tìm hiểu về quy trình tuyển dụng, nhu cầu tuyển dụng và cả các yếu tố mà doanh nghiệp mong chờ từ người lao động có khả năng ngoại ngữ tốt…

🌎Xin chân thành cảm ơn những chia sẻ chi tiết và cụ thể của diễn giả khách mời trong ngày hội và cũng rất cảm ơn tất cả quý học viên tham dự đã dành thời gian tham gia và nhiệt tình đặt câu hỏi thảo luận trong suốt thời gian chương trình.

🌎Hi vọng thông qua chương trình, các bạn sẽ có thể giải đáp phần nào về tình hình cơ hội việc làm cho những người có ngoại ngữ trong bối cảnh nền kinh tế hiện nay.