CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN – TRUNG THU CHO EM NEW WINDOWS 2022

😘NEW WINDOWS TRUNG THU CHO EM 😘

MÙA TRĂNG ẤM ÁP – YÊU THƯƠNG TRÒN ĐẦY

😘Vào chiều ngày 07/08 vừa qua, tập thể nhân viên và các bạn TNV của New Windows đã có chuyến thăm đến nhà trẻ mồ côi Hướng Dương và Hoa Mai để đón Trung Thu sớm cùng các bé! Với mong muốn các em được đón một cái Tết Trung thu giản dị, đầm ấm và hạnh phúc. Tất cả những món quà của mọi người đã cùng nhau quyên góp như quà bánh, dụng cụ học tập, kẹo, sữa… đã được tận tay các bạn trong ban TNV trao tặng đến các bé.

🤩 Nhiều hoạt động vui chơi cho các bé đã được diễn ra như trò chuyện, đánh cầu, đá banh, thổi bong bóng, chơi đùa cùng các bé, thắp lồng đèn, đập bóng,… và sau đó là phá cỗ, phát bánh trung thu và quà cho các bé.

🥰 Thật khó để diễn tả được niềm vui tất cả các bé tại nhà trẻ, được cầm trên tay món quà giản dị mùa Trung thu là chiếc đèn lồng và được thỏa thích ăn bánh kẹo, trái cây cùng thức uống yêu thích. Các bé tuy được nhà trẻ nuôi dưỡng và được học tập trong môi trường vật chất còn thiếu thốn… nhưng rất ngoan và lễ phép. Nhìn những khuôn mặt mừng rỡ cuối chào khi các anh chị vừa đến nơi và nụ cười của các bé nở trên môi khi rước đèn trung thu, tất cả mọi người trong BTC vô cùng vui sướng và cũng không kém phần xúc động.

☺️ Chuyến thiện nguyện khép lại với những cảm xúc đẹp với mỗi thành viên trong BTC New Windows. Trách nhiệm đóng góp cho cộng đồng xã hội luôn song hành với phát triển giáo dục cũng chính là một trong những mục tiêu quan trọng New Windows luôn hướng tới trong suốt quá trình hoạt động của mình hơn 12 năm qua.

🥰 Một lần nữa, New Windows xin chân thành cảm ơn tấm lòng của tất cả các bạn học viên đã quyên góp quà bánh cho các bé. Xin cám ơn tất cả thành viên trong ban thiện nguyện đã dành thời gian quý báu của mình để đến thăm các bé bằng tất cả tình yêu thương cùng New Windows. Hy vọng năm sau chúng ta lại tiếp tục tạo thêm những “TRUNG THU CHO EM ” thật ý nghĩa cho các em nhé!

🥰 Dưới đây là những khoảnh rất đẹp và ấm áp của chuyến đi. Cả nhà mình cùng xem lại và lưu giữ những ký ức tuyệt vời này nhé!

🌕“Cầu chúc cho tâm hồn mọi người mãi luôn đẹp như ánh trăng rằm và cuộc sống mãi luôn ngọt ngào như những chiếc bánh Trung thu”. TRUNG THU ẤM ÁP!