NEW WINDOWS TỔ CHỨC THÀNH CÔNG BUỔI THI THỬ EPS-TOPIK

Vào chiều chủ nhật ngày 02.04.2023, buổi thi thử EPS-TOPIK tại New Windows đã diễn ra tốt đẹp với số lượng tham gia lên đến 44 thí sinh.

Trong buổi thi, các thí sinh được phổ biến rõ về quy chế và thực hiện bài thi theo cấu trúc của đề thi EPS – TOPIK. Sau khi hoàn thành phần thi, giáo viên đã công bố đáp án và những điểm cần lưu ý, từ đó đưa ra các chiến lược hỗ trợ làm bài hiệu quả hơn.

Các thí sinh không chỉ thực hiện bài thi nghiêm túc mà còn rất quan tâm tìm hiểu về chương trình thi dành riêng cho người lao động nước ngoài tại Hàn Quốc.

Với mục đích tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh, buổi thi thử giúp các bạn làm quen với  không khí của kỳ thi quan trọng và trải nghiệm đề thi định dạng chuẩn. Đối với các thí sinh nói chung và học viên tại Trung tâm nói riêng, đây là cơ hội giúp các bạn đánh giá được năng lực của bản thân đồng thời chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi thật.

New Windows cảm ơn các bạn thí sinh đã quan tâm và tham gia buổi thi thử. Hy vọng thông qua buổi thi này sẽ là nền tảng giúp các bạn chinh phục được kết quả cao hơn trong lần thi sắp tới.

𝗡𝗲𝘄 𝗪𝗶𝗻𝗱𝗼𝘄𝘀 – NƠI HỌC VIÊN ĐƯỢC QUAN TÂM!

———————————-

TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

NEW WINDOWS 의 한국어 학원

Trụ sở chính: 229, đường 3/2, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

Chi nhánh: 282, đường Nguyễn Văn Cừ, An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ

02926.546.567 – 0974 67 59 67 ( Zalo )