LÝ DO TẠI SAO NÊN HỌC TIẾNG HOA TẠI TIẾNG HOA CẦN THƠ NEW WINDOWS

Hiện nay, khoảng 1/5 dân số thế giới dùng tiếng Trung Quốc(Tiếng Hoa) làm tiếng mẹ đẻ. Tiếng Trung là ngôn ngữ được nói nhiều thứ 2 trên thế giới. Khi học tiếng Trung bạn có thể khám phá được một đất nước có người có truyền thống lịch sử vô cùng lâu đời, đặc biệt là cơ hội việc làm phát triển bản thân tại các công ty nước ngoài vì theo thống kê Trung Quốc là đối tác lớn nhất của Mỹ và các nước khác về lĩnh vực thương mai, sản xuất, dịch vụ.v.v.

Trong suốt 10 năm qua New Windows luôn là nơi để học viên tin tưởng theo học các khóa tiếng Hoa, là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Tiếng hoa tại Cần Thơ, cung cấp hàng ngàn nhân lực cho các công ty trong và ngoài nước.

Hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Vậy lý do khiến học viên luôn tin tưởng và theo học Tiếng Trung tại New Windows là:

1. Chương trình học đa dạng

Với chương trình học đa dạng cung cấp đầy đủ nhu cầu học của học viên như đi làm tại các công ty nước ngoài, du học các nước sử dụng tiếng Trung, chứng chỉ ngoại ngữ thứ 2 để tốt nghiệp, định dư tại các nước có sử dụng tiếng Trung.

Với các chương trình học như:

Lớp Giao tiếp từ sơ cấp cho người mới bắt đầu đến cao cấp, đảm bảo lộ trình học xuyên suốt, học viên có thể giao tiếp được sau khóa học

Lớp chứng chỉ từ chứng chỉ HSK 1 đến chứng chỉ HSK 6, bạn hoàn toàn có thể đạt được chứng chỉ HSK 3(Trung cấp) chỉ sau 4 tháng

Lớp tiếng Hoa Văn Phòng dành cho các bạn có nhu cầu học tiếng Hoa để đi làm tại các công ty nước ngoài. Sau khi kết thúc khóa học các bạn hoàn toàn có thể tự tin đầy đủ kiến thức làm tại các công ty nước ngoài, đặc biệt sau khi kết thúc lớp học các bạn có thể đủ lượng kiến thức thi chứng chỉ HSK 3 để nộp vào hồ sơ khi xin việc.

2. Tại New Windows có

Tại New Windows là đơn vị có số lượng học viên đậu chứng chỉ Tiếng Trung cao nhất tại Cần Thơ, với cam kết tỷ lệ đậu trên 90%, học viên tại New Windows luôn an tâm khi theo học.

Ngoài việc học ngoại ngữ các bạn còn được tham gia trải nghiệm văn hóa, các chương trình học thuật vui nhộn giúp học viên vừa học vừa có thể giải  trí sau mỗi giờ học căng thẳng.

Phòng học hiện đại đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho việc học.

Số lượng học viên hạn chế.

Học viên luôn được quan tâm từ lúc bắt đầu học cho đến khi đạt được mong muốn của mình về tiếng Trung

3. Dịch vụ tại New Windows

Hiện tại New Windows có các chương trình du học, việc làm, hỗ trợ trọn gói cho học viên khi học tại New Windows có nhu cầu.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình luôn hỗ trợ học viên khi gặp bất kỳ khó khăn về việc học.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, là những người đi tiên phong trong lĩnh vực đào tạo tiếng Trung tại Cần Thơ.

Cung cấp giấy chứng nhận sau khi hoàn thành khóa học, giấy hoãn nghĩa vụ quân sự…

4. Các chương trình ưu đãi

Để khuyến khích tinh thần học tập của học viên tại New Windows luôn có những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn giúp học viên tiếp cận trình độ Tiếng Trung cao cấp hơn như:

Ưu đãi cho 5 học viên đăng ký đầu tiên

Đặc quyền tại New Windows được giảm 50% học phí khi đăng ký học ngoại ngữ thứ 2

Học bổng cho bạn có điểm thi kết thúc lớp cao nhất lớp

Học bổng cho bạn có kết quả thi chứng chỉ quốc tế cao nhất kỳ thi

Và còn các ưu đãi theo thời điểm…..

Để được tư vấn miễn phí các bạn vui lòng liên hệ Fanpage Tiếng Hoa Cần Thơ New Windows hoặc gọi số điện thoại 0898 998 466