Lý do học tiếng Hoa trong 2024? Lợi ích khi học tiếng Hoa tại New Windows

Tiếng Hoa hiện đang là ngôn ngữ đang được săn đón rất nhiều chỉ sau Tiếng Anh. Nếu những năm qua bạn chưa kịp dành thời gian để học ngôn ngữ này thì năm 2024 chính là cơ hội để bạn bước chân vào ngôn ngữ này đấy. Vậy lợi ích khi học là gì? Cùng New Windows tìm hiểu lý do nên học tiếng Hoa trong năm 2024 nhé!

Lý do nên học tiếng Hoa trong năm 2024

1. Cánh cửa nghề nghiệp mở rộng

Nắm vững thêm một ngoại ngữ giúp cơ hội nghề nghiệp của bạn được nâng cao. Đặc biệt khi ngày càng nhiều công ty Trung Quốc đầu tư vào Việt Nam, mở ra nhiều vị trí với mức thu nhập hấp dẫn. Đây cũng là một trong những lý do học Tiếng Hoa được nhiều người quan tâm. Vì vậy nếu bạn đang có định hướng làm ở những tập đoàn xuyên quốc gia, doanh nghiệp Trung Quốc hay những công việc có sử dụng tiếng Hoa thì hãy chọn cho mình trung tâm để học ngoại ngữ ngay nào.

Lý do học Tiếng Hoa mà nhiều người quan tâm là giúp cánh cửa nghề nghiệp được rộng mở hơn.
Cơ hội nghề nghiệp

2. Hiểu biết thêm văn hóa Trung Quốc

Đất nước này được xem như là cái nôi của nền văn minh nhân loại, sở hữu nhiều nét văn hóa lịch sử hấp dẫn. Khi tiếp xúc với tiếng Trung bạn sẽ mở ra cho mình kiến thức về những văn hóa, phong tục độc đáo, hiểu biết sâu sắc hơn, thông qua ngữ pháp nguồn gốc của văn hóa ở phía sau các từ ngữ. 

Hiểu thêm văn hóa Trung Quốc

3. Xin học bổng du học

Lý do học Tiếng hoa cũng rất được quan tâm trong 2024 đó là du học. Thành thạo ngôn ngữ này giúp mở rộng cơ hội xin học bổng du học tại các trường Trung Quốc. Với một quốc gia phát triển như Trung Quốc thì việc học tập tại đây sẽ vô cùng hữu ích và hấp dẫn. 

Du học Trung Quốc

4. Giao tiếp thành thạo với người bản địa

Hiểu biết tiếng Trung giúp bạn thoải mái giao tiếp với người bản địa và khi đi du lịch Trung Quốc mà không cần dùng đến dịch thuật. Bạn có thể tự tin giao tiếp với đa dạng các chủ đề trong đời sống và tiết kiệm kha khá chi phí trung gian như: đi du lịch qua các hãng/công ty du lịch, chi phí thuê hướng dẫn viên, phiên dịch viên,… Bạn còn có thể tự mình khám phá con người và văn hóa Trung Quốc, nói chuyện, giao lưu với người dân bản địa sẽ rất thú vị.  

5. Cơ hội giảng dạy, biên – phiên dịch

Nếu bạn định hướng làm việc liên quan đến tiếng Hoa như giáo viên, biên – phiên dịch thì trang bị ngôn ngữ này từ bây giờ là rất cần thiết. Ngoài ra các ngành nghề này cũng đem đến cho bạn mức thu nhập hấp dẫn và nhiều cơ hội làm việc trong môi trường đa quốc gia. 

Cơ hội làm biên – phiên dịch

6. Có nền tảng học thêm ngôn ngữ khác

Tiếng Trung là ngôn ngữ tượng hình và đa số các quốc gia sử dụng chữ tượng hình đều có đặc điểm bắt nguồn từ Hán tự của Trung Quốc, mà phổ biến nhất là tiếng Hàn và tiếng Nhật. Do đó, lợi ích của việc học tiếng Trung và sử dụng thành thạo sẽ tạo nền tảng vững chắc giúp cho việc học các ngôn ngữ khác như tiếng Hàn và tiếng Nhật. Học một ngôn ngữ nhưng bổ trợ bạn tận hai ngôn ngữ, quá tuyệt vời phải không nào?

7. Giúp việc kinh doanh hàng Trung Quốc dễ dàng

Chắc hẳn bạn đã nghe hoặc từng trải nghiệm mua hàng nội địa Trung, một mặt hàng rất được săn đón đặc biệt là các bạn trẻ. Nắm được xu hướng đó nên ngày càng có nhiều người kinh doanh mặt hàng này. Với những bạn yêu thích kinh doanh thì biết tiếng Trung là một lợi thế dành cho bạn. Bạn có thể tự tin tìm kiếm hàng hóa trên các website thương mại điện tử của Trung Quốc, giao tiếp với các nhà cung cấp mà không lo ngại về rào cản ngôn ngữ. 

Kinh doanh hàng hóa Trung Quốc

Học Tiếng Hoa có vô vàn lợi ích và cơ hội trong hiện tại và tương lai. Vậy chần chờ gì mà không bước chân vào ngoại ngữ này. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm về nơi học uy tín, chất lượng, giảng viên chuyên nghiệp, tận tâm thì New Windows chính là nơi dừng chân lý tưởng của bạn. 

Lợi ích khi học tại New Windows

  • Chương trình học đa dạng, chất lượng: Tại New Windows, chúng tôi hiểu rằng mỗi học viên có nhu cầu và mục tiêu học tập riêng. Chính vì vậy, chúng tôi cung cấp các lựa chọn học phong phú, từ lớp Giao tiếp cho người mới bắt đầu đến lớp chứng chỉ HSK cao cấp. Với lộ trình học xuyên suốt và khả năng học mọi trình độ, bạn có thể tự tin theo đuổi mục tiêu học tập của mình.
  • Cam kết đậu cao: Trung tâm New Windows có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm, giúp học viên đạt được mục tiêu học tập của mình. Trung tâm cũng có chương trình học được thiết kế phù hợp với từng trình độ, giúp học viên ôn luyện hiệu quả.
  • Dịch vụ tận tâm: Chúng tôi không chỉ đào tạo mà còn hỗ trợ học viên trong việc xin việc làm hoặc đi du học tại các nước sử dụng tiếng Trung. Đội ngũ nhân viên và giáo viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong hành trình học tập và phát triển cá nhân.
  • Các chương trình ưu đãi hấp dẫn: Chúng tôi luôn khuyến khích tinh thần học tập của học viên bằng cách cung cấp các chương trình ưu đãi hấp dẫn cùng chính sách miễn giảm học phí cho học viên giới thiệu bạn bè, hoàn trả học phí cho học viên không đạt kết quả mong muốn sau khi học xong khóa học.
  • Giảng viên chuyên môn cao: New Windows có đội ngũ giáo viên tiếng Hoa là người bản xứ hoặc có bằng cấp tiếng Hoa cao. Các giáo viên đều có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hoa cho người Việt Nam, có phương pháp giảng dạy sinh động, thân thiện và tương tác cao với học viên. Đó cũng là lý do ngoại ngữ này rất được lòng các bạn học viên tại Cần Thơ. 

     

>>> Xem thêm: Khóa học Tiếng Hoa giao tiếp

>> Xem thêm: Chứng chỉ HSK & HSKK

Kết luận:

Với những lý do nên học Tiếng Hoa trong 2024 cùng lợi ích mà New Windows mang lại cho học viên, hi vọng sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về chương trình học tiếng Hoa tại New Windows

Còn ngần ngại gì nữa mà không liên hệ ngay với Trung Tâm Ngoại Ngữ New Windows qua:

Để cập nhật những thông tin mới nhất về khóa học tiếng Hoa tại New Windows nhé!