Lý do học Tiếng Hàn trong 2024? Lợi ích khi học tiếng Hàn tại New Windows

Tiếng Hàn là ngôn ngữ được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Hãy cùng New Windows tìm hiểu lý do học Tiếng Hàn trong 2024 và lợi ích khi học Tiếng Hàn nhé.

Hiện nay nhu cầu học ngoại ngữ của mọi người ngày càng tăng cao. Ngoài tiếng Anh là ngoại ngữ được săn đón thì tiếng Hàn cũng dành được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ. Học tiếng Hàn không chỉ giúp hiểu thêm về văn hóa mà còn mở rộng cơ hội việc làm, phục vụ du học và giao tiếp thường ngày. Hãy cùng New Windows tìm hiểu xem những lý do học tiếng Hàn trong năm 2024 và lợi ích khi học tiếng Hàn là gì nhé!

Lý do học tiếng Hàn trong năm 2024

1. Nâng cao sự hiểu biết về đất nước Hàn Quốc

Học tiếng Hàn giúp bạn mở rộng kiến thức về nền văn hóa, con người ở xứ sở kim chi. Đây còn là cơ hội tìm hiểu lịch sử của đất nước và sự khác biệt của tiếng địa phương ở các vùng miền khác nhau. Đồng thời bạn cũng sẽ học được cách sử dụng những từ đặc biệt trong phong tục, văn hóa Hàn Quốc. 

Nâng cao hiểu biết về Hàn Quốc

2. Tăng sự lựa chọn nghề nghiệp 

Ngày nay có rất nhiều công ty, ngành công nghiệp du lịch, truyền thông, kỹ thuật,… có nhu cầu tuyển dụng những nhân sự có kỹ năng sử dụng ngôn ngữ nước ngoài. Theo xu hướng đó tiếng Hàn cũng trở thành môn ngoại ngữ được quan tâm hơn bao giờ hết. Nếu biết thêm tiếng Hàn chắc chắn sẽ là một lợi thế cho con đường sự nghiệp sau này.

Cơ hội việc làm rộng mở

3. Con đường học tập rộng mở

Một trong những lý do học TieNếu bạn muốn du học ở các đất nước xinh đẹp như xứ sở kim chi thì chần chờ gì mà không học thêm tiếng Hàn. Ngoài ra, các bạn sinh viên còn có cơ hội đi du học tại Hàn Quốc với các chương trình có thể kể đến như học bổng trao đổi 1 năm, học kỳ hè,… Khi hiểu rõ về ngôn ngữ này sẽ giúp bạn dễ dàng giao tiếp và hòa nhập hơn khi học tại đây.

Cơ hội du học

4. Mở rộng cơ hội giao tiếp và làm việc với người Hàn Quốc 

Khi nền kinh tế thế giới đang trong xu thế toàn cầu hóa, ngôn ngữ trở thành một công cụ phân loại hoàn hảo và làm tăng lựa chọn kinh doanh của bạn. Và Hàn Quốc là một trong những nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất vào Việt Nam. Nếu bạn có ý định du học, du lịch, làm việc hoặc kinh doanh với Hàn Quốc, việc nắm vững tiếng Hàn là rất quan trọng. Nắm vững được ngôn ngữ này sẽ giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

5. Khám phá dễ dàng văn hóa Hàn Quốc

Nếu bạn là người mê điện ảnh, nhạc K- pop thì càng không nên bỏ qua ngôn ngữ này. Rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ bắt đầu học tiếng Hàn vì yêu thích nền văn hóa, các hoạt động giải trí độc đáo của quốc gia này. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn hiểu rõ từng lời thoại, bài nhạc tiếng Hàn mà không cần đọc dịch thuật. 

Lợi ích khi học tiếng Hàn tại New Windows

Trung tâm ngoại ngữ New Windows là thương hiệu tiên phong tại Việt Nam phát triển hệ thống giáo dục và đào tạo ngoại ngữ. Khi học tại đây bạn sẽ nhận các lợi ích sau:

1. Lộ trình học thiết kế hiệu quả

New Windows cung cấp các khóa học tiếng Hàn theo các trình độ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mục tiêu và nhu cầu của từng học viên. Các khóa học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, cập nhật và đồng bộ với các chương trình của Viện Hàn lâm Hàn Quốc (Sejong) và các kỳ thi tiếng Hàn quốc tế như TOPIK, KLPT, KIIP. Các khóa học có thời lượng, lịch học và hình thức học linh hoạt, phù hợp với thời gian và điều kiện của học viên.

2. Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao

New Windows có đội ngũ giáo viên tiếng Hàn là người bản xứ hoặc có bằng cấp tiếng Hàn cao. Các giáo viên đều có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn cho người Việt Nam, có phương pháp giảng dạy sinh động, thân thiện và tương tác cao với học viên. Các giáo viên luôn quan tâm, theo dõi và đánh giá tiến bộ của từng học viên, từ đó đưa ra những lời khuyên và giải pháp phù hợp để cải thiện kỹ năng tiếng Hàn của học viên.

3. Cơ sở vật chất tiêu chuẩn và hiện đại

New Windows có cơ sở vật chất hiện đại với các phòng học rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ và có đầy đủ các thiết bị hỗ trợ học tập như tivi, sách vở và các nguồn tài liệu khác. Khi học tại đây học viên sẽ được hưởng đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và khang trang.  

4. Học phí tiếng Hàn hợp lý và ưu đãi

New Windows có mức học phí tiếng Hàn phải chăng và cạnh tranh so với các trung tâm khác. New Windows cũng có các chính sách ưu đãi, quà tặng, miễn giảm hoặc hoàn trả học phí cho học viên, như giảm học phí cho học viên đăng ký sớm, giảm học phí cho học viên giới thiệu bạn bè, hoàn trả học phí cho học viên không đạt kết quả mong muốn sau khi học xong khóa học.

5. Đánh giá tiếng Hàn chính xác và công bằng

New Windows có hệ thống đánh giá tiếng Hàn theo chuẩn quốc tế, với các bài kiểm tra đầu vào, định kỳ và đầu ra cho từng khóa học. Các bài kiểm tra được thiết kế theo cấu trúc và nội dung của các kỳ thi tiếng Hàn quốc tế, đảm bảo khách quan và công bằng cho học viên. New Windows cũng cung cấp các dịch vụ tư vấn, hướng dẫn và đăng ký thi các kỳ thi tiếng Hàn quốc tế cho học viên.

6. Môi trường năng động, thân thiện

Học tại New Windows học viên không chỉ được nâng cao kiến thức tiếng Hàn mà còn có cơ hội kết nối với những bạn học viên khác, mở rộng mối quan hệ với các bạn, thầy cô tại trung tâm. 

>> Xem thêm: Khóa học Tiếng Hàn Giao Tiếp 

>> Xem thêm: Khóa học Chứng chỉ TOPIK I 

Kết luận

Khi học bất kỳ ngôn ngữ nào bạn cũng cần xem xét nhiều yếu tố về chất lượng và học tiếng Hàn cũng vậy. New Windows là đơn vị tiên phong về hệ thống giáo dục tiếng Hàn và luôn được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn. 

Còn ngần ngại gì nữa mà không liên hệ ngay với Trung Tâm Ngoại Ngữ New Windows qua:

Để cập nhật những thông tin mới nhất về khóa học tiếng Hàn tại New Windows nhé!