LUYỆN THI EPS TOPIK CẦN THƠ DIỆN VISA E9

Luyện thi EPS TOPIK diện visa E9 tại Cần Thơ

Những ai có dự định đi xuất khẩu lao động hẳn đã nghe qua chứng chỉ EPS TOPIK, đây là dạng chứng chỉ sử dụng để kiểm tra trình độ tiếng Hàn của những người đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc. Bạn muốn tìm kiếm cơ hội mới cho sự nghiệp ở xứ sở kim chi? Vậy chứng chỉ EPS chính là chiếc chìa khóa giúp bạn mở cánh cửa sự nghiệp đó, và New Windows là sự lựa chọn hàng đầu tại Cần Thơ giúp bạn bắt đầu hành trình này.

Đối tượng học EPS TOPIK

Đối tượng học EPS TOPIK rất đa dạng

EPS không chỉ đơn thuần là một bài kiểm tra ngôn ngữ. Nó là công cụ quan trọng để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Hàn của bạn trong môi trường làm việc thực tế tại Hàn Quốc. Thông thường đối tượng của chứng chỉ là những người có nguyện vọng làm việc (xuất khẩu lao động) tại Hàn theo chương trình của Bộ Lao Động Hàn Quốc. Người đạt kết quả tốt sẽ có cơ hội được nhận visa E9 làm việc tại Hàn.

Đặc điểm khóa EPS TOPIK tại New Windows

  1. Giáo trình trang bị kiến thức chuẩn sách giáo khoa, kỹ năng giải đề do Bộ Lao động và Việc làm Hàn Quốc phát hành
  2. Được giảng dạy đầy đủ kiến thức, từ vựng và ngữ pháp tiếng Hàn cơ bản về chuyên môn ngành nghề đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên một cách tốt nhất
  3. Ngoài học kiến thức trong giáo trình, học viên sẽ được luyện giải đề sau khi đã học xong lý thuyết giúp các bạn cọ xát với thực tiễn tốt hơn
  4. Bên cạnh việc học EPS, học viên còn được trang bị kiến thức nền để có thể ôn luyện thi cả các kỳ thi chứng chỉ tiếng Hàn khác như : Topik, Klat.

Vì sao nên chọn học tại New Windows?

  • Chất Lượng Giảng Dạy: New Windows tự hào có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực EPS TOPIK. Bên cạnh đó, giảng viên còn rất tận tụy, sẵn sàng hỗ trợ học viên hết mình. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn môi trường học tập chất lượng nhất.
  • Cơ sở vật chất hiện đại: New Windows sở hữu trang thiết bị hiện đại, phòng học tiện nghi, nơi bạn không chỉ học tập mà còn trải nghiệm sự thoải mái, chuyên nghiệp.
  • Tài Liệu Học Đa Dạng: Bạn sẽ được trang bị tài liệu học chi tiết và ôn tập đều đặn để nâng cao khả năng tiếng Hàn của mình và tự tin bước vào kỳ thi.
  • Hỗ trợ học viên: Trong suốt quá trình học, học viên được hỗ trợ hết mình bởi đội ngũ tư vấn thân thiện, nhiệt tình của trung tâm. Ngoài ra, để tăng động lực học cho các bạn New Windows còn có các chương trình ưu đãi, học bổng cực hấp dẫn chỉ dành riêng cho học viên.

Tại New Windows, chúng tôi không chỉ cung cấp khóa học chất lượng mà còn là người bạn đồng hành giúp bạn xây dựng nền tảng cho hành trình sự nghiệp tại Hàn Quốc. Với đội ngũ giảng viên tận tâm cùng cơ sở thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ là điểm đáp tuyệt vời trên hành trình học tiếng Hàn của bạn.

Liên hệ ngay để có khóa học EPS TOPIK chất lượng qua: