Trung tâm New Windows luyện thi chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế tại Cần Thơ

Học chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế cần thơ

New Windows không chỉ là nơi học ngoại ngữ mà còn là cánh cửa mở ra thế giới với những chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế uy tín. Từ tiếng Hàn đến tiếng Nhật, từ tiếng Trung đến tiếng Anh, trung tâm chúng tôi tự hào cung cấp một loạt các chứng chỉ quốc tế, giúp học viên xây dựng nền tảng vững chắc cho sự nghiệp và giao tiếp đa văn hóa. Hãy cùng khám phá xem New Windows có những khóa luyện thi chứng chỉ nào nhé.

New Windows có những khóa luyện thi chứng chỉ quốc tế nào?

New Windows tự hào là Trung Tâm ngoại ngữ  tin cậy cho những người đang hướng đến kỳ thi ngoại ngữ. Khóa luyện thi tại trung tâm không chỉ chú trọng vào việc củng cố kỹ năng ngôn ngữ mà còn tập trung vào chiến lược làm bài, mô phỏng kỳ thi thực tế để học viên tự tin đối mặt với mọi thách thức trong bài kiểm tra.

Chứng chỉ IELTS

Chương trình IELTS tại New Windows đa dạng với hai lựa chọn linh hoạt: lớp tiêu chuẩn và lớp VIP 1-1 theo năng lực cá nhân. Dưới sự hướng dẫn tận tâm, học viên không chỉ nâng cao khả năng tiếng Anh học thuật mà còn chuẩn bị mình cho kỳ thi IELTS với những nội dung như:

Xây dựng nền tảng vững về phát âm và ngữ điệu, tập trung vào kỹ năng Speaking.

Tạo nền tảng giao tiếp thông dụng, giúp chuyển đổi từ ngôn ngữ đời sống sang học thuật một cách mượt mà.

Lớp nền IELTS hướng dẫn hiểu rõ bản chất của kỳ thi và định hình tư duy rèn luyện.

Thực hành với bộ đề nghe-nói-đọc-viết từ cơ bản đến nâng cao, đúc kết kinh nghiệm từ các đề IELTS.

Chứng chỉ TOCFL

Chương trình tiếng Trung tại New Windows tập trung vào chữ phồn thể và cung cấp hướng dẫn thường xuyên về cuộc sống và văn hóa tại Đài Loan. Ngữ pháp được trình bày từ đơn giản đến phức tạp, giúp học viên hiểu rõ và ghi nhớ một cách chi tiết. 

Thực hành chiến thuật làm bài giúp nắm chắc kỹ năng và phân phối thời gian hiệu quả. Môi trường học có giới hạn sỉ số (khoảng 15 học viên/lớp) để đảm bảo chất lượng, và học viên được hỗ trợ đăng ký hồ sơ và tham gia các chuyến đi thi để tối ưu hóa khả năng thành công.

Chứng chỉ JLPT

New Windows Cần Thơ không chỉ mang đến cho bạn chất lượng học tốt, mà còn hỗ trợ toàn diện để bạn có thể tự tin hướng tới mục tiêu của mình trong hành trình học tiếng Nhật và đạt được chứng chỉ JLPT

 • JLPT N5: 4-6 tháng (2 tiếng/ngày).
 • JLPT N4: 6-8 tháng (2 tiếng/ngày).
 • JLPT N3: 6 tháng – 1 năm (2 tiếng/ngày).
 • JLPT N2: 1-2 năm (tùy chăm chỉ và quyết tâm).
 • JLPT N1: 2-7 năm hoặc lâu hơn.

Chứng chỉ EPS-TOPIK

Tại New Windows, hành trình học tiếng Hàn là sự kết hợp tuyệt vời giữa việc khám phá văn hóa và nâng cao kỹ năng ngôn ngữ. Bạn sẽ bắt đầu từ chữ cái và phát âm giọng Seoul. Với bộ giáo trình 60 bài, học kỳ I là chuyến phiêu lưu đầy thú vị. 

Học kỳ II chú trọng vào chuẩn bị cho kỳ thi EPS TOPIK, với mẹo và kỹ năng làm bài thi hiệu quả. Giáo trình chính bao gồm 60 bài và 960 câu nghe, đọc hiểu. 

Tại New Windows, chúng tôi không chỉ giúp bạn học tốt mà còn mang đến trải nghiệm sâu sắc về ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc

Những ai nên học chứng chỉ tại New Windows?

Những ai nên học chứng chỉ ngoại ngữ
Những ai nên học chứng chỉ ngoại ngữ
 • Những người mới bắt đầu học tiếng Hàn muốn tham gia kỳ thi EPS TOPIK để đi Xuất Khẩu Lao Động.
 • Học viên đã hoàn thành 60 bài và muốn ôn luyện để thi đậu và có điểm cao trong kỳ thi EPS TOPIK, đặc biệt là những người ưu tiên xuất khẩu lao động.
 • Người muốn học trước kiến thức và tự ôn tập để tự tin tham gia bất kỳ kỳ thi EPS TOPIK nào trong năm.
 • Học viên cần chứng chỉ IELTS để miễn thi tốt nghiệp, du học, xuất khẩu lao động, và cần phát triển toàn diện kỹ năng tiếng Anh.
 • Người muốn bổ sung hồ sơ và nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh học thuật cho các chương trình trao đổi và chuyên môn.
 • Học viên có nhu cầu lấy chứng chỉ để xin học bổng, du học tự túc ở trường tại Đài Loan hoặc để xin việc tại công ty Đài Loan, Trung Quốc.
 • Những người muốn thăng chức, tăng lương trong công ty hoặc chứng minh năng lực khi xuất khẩu lao động sang các quốc gia sử dụng tiếng Hoa.

Chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế dùng để làm gì?

Chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế không chỉ là một tấm bằng, mà còn mang lại nhiều lợi ích cho cá nhân trong nhiều lĩnh vực khác nhau:

Nâng Cao Cơ Hội Nghề Nghiệp: Chứng chỉ ngoại ngữ là một phần quan trọng trong hồ sơ xin việc. Nó chứng minh khả năng của bạn trong việc sử dụng một ngôn ngữ ngoại trên môi trường làm việc.

Du Học và Hợp Tác Quốc Tế: Đối với những người muốn du học, chứng chỉ ngoại ngữ là yếu tố quan trọng trong quá trình xin học bổng và đăng ký vào các trường đại học quốc tế. Nó cũng tạo ra cơ hội hợp tác quốc tế trong nghiên cứu và kinh doanh.

Xuất Khẩu Lao Động: Trong một số trường hợp, có những quốc gia yêu cầu lao động xuất khẩu có chứng chỉ ngoại ngữ để đảm bảo họ có khả năng giao tiếp trong môi trường làm việc mới.

Thăng Tiến Nghề Nghiệp: Chứng chỉ ngoại ngữ có thể là yếu tố quyết định trong quá trình thăng tiến nghề nghiệp. Đối với những công việc đòi hỏi sử dụng ngoại ngữ, việc có chứng chỉ là một lợi thế.

Giao Tiếp Quốc Tế: Khi bạn có chứng chỉ ngoại ngữ, bạn có thể tự tin hơn trong giao tiếp với người nói ngôn ngữ đó. Điều này mở rộng mạng lưới quan hệ và kết nối quốc tế.

Thể Hiện Sự Chuyên Nghiệp: Chứng chỉ ngoại ngữ chứng minh sự chuyên nghiệp và cam kết của bạn đối với việc phát triển kỹ năng ngôn ngữ.

Khám Phá Văn Hóa và Giáo Dục: Học một ngôn ngữ mới không chỉ giúp bạn hiểu ngôn ngữ mà còn giúp bạn hiểu về văn hóa và lịch sử của cộng đồng sử dụng ngôn ngữ đó.

Tăng Khả Năng Tư Duy và Sáng Tạo: Học một ngôn ngữ mới có thể mở rộng tư duy và sự sáng tạo, giúp bạn nhìn nhận thế giới từ nhiều góc độ khác nhau.

Những lý do nên học chứng chỉ tại New Windows?

Đa Dạng Khóa Học:

 • Học viên mới bắt đầu hoặc muốn ôn luyện chứng chỉ quốc tế đều có khoá học phù hợp.
 • Giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, chứng chỉ từ sơ cấp đến cao cấp.
 • Khoá học phát triển 4 kỹ năng cho công việc ở nước ngoài.
 • Lớp học nhóm và học 1:1 với giáo viên, linh hoạt thời gian học.

Chất Lượng Đảm Bảo:

 • Tỷ lệ đậu chứng chỉ quốc tế trên 90%.
 • Trải nghiệm văn hóa và chương trình học thuật đa dạng.
 • Phòng học hiện đại, sỉ số lớp cân bằng.

Dịch Vụ Hỗ Trợ:

 • Hỗ trợ du học và thông tin việc làm.
 • Nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ toàn diện khi cần.

Ưu Đãi Hấp Dẫn:

 • Ưu đãi nhóm bạn cùng tiến và Đại Sứ New Windows.
 • Ưu đãi đăng ký học ngoại ngữ thứ 2.
 • Học bổng khuyến học và danh dự.
 • Các ưu đãi hấp dẫn khác theo thời điểm.

Lời kết

Còn ngần ngại gì nữa mà không liên hệ ngay với Trung Tâm Ngoại Ngữ New Windows qua:

để cập nhật những thông tin mới nhất về khóa học tại New Windows nhé!