Chọn Khóa Học Online Cần Lưu Ý Điều Gì?

Khi lựa chọn bất kỳ một khóa học nào, dù là Trực Tuyến hay Trực Tiếp thì học viên sẽ phải cân nhắc kỹ những điều sau đây.

Có Động Lực Rõ Ràng

Trước khi lựa chọn một khóa học trực tuyến, các bạn cần phải có động lực để theo sát lộ trình học cũng như đích đến mà mình đặt ra từ ban đầu. Khi không phải đến trực tiếp trung tâm, học viên sẽ rất dễ bị phân tâm khi tham gia khóa học online, dễ bị nản trong quá trình học. 

Rất may mắn, khi tham gia khóa học online tại New Windows, các bạn sẽ được đảm bảo về điều này. Các lớp học online của trung tâm có thời lượng học và thời gian biểu giống 100% với lớp học trực tiếp, tạo cảm giác như đang tham gia một lớp học trực tiếp tại trung tâm. Được giao bài tập và deadline để đảm bảo được chất lượng khi tham gia khóa học. 

Sự Tương Tác

Một lớp học trực tuyến được đánh giá là thành công hay thất bại là dựa trên sự tương tác giữa giáo viên và học viên. Trên thực tế, việc tương tác trên lớp học online bị ảnh hưởng bởi rất nhiều lý do, từ chủ quan đến khách quan. Có thể đây là lần đầu tiên bạn tham gia một lớp học online nên còn ngại khi phải tương tác qua màn hình, hoặc có thể là do đường truyền kém, làm gián đoạn việc giao tiếp qua lại giữa các thành viên trong lớp học. 

Điều này sẽ được giải quyết khi các bạn đăng ký khóa học tại New Windows, bạn sẽ được tặng HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ TOÀN BỘ CHI PHÍ 4G, để có có thể đảm bảo được tín hiệu đường truyền tốt nhất. Ngoài ra, giáo viên sẽ tạo nhiều điều kiện để các bạn có thể thực hành như trên lớp trực tiếp, luyện tập các mẫu câu, đoạn hội thoại giao tiếp,…

Tuy nhiên, bên cạnh những bất cập có thể giải quyết được thì lớp học online vẫn đem lại nhiều lợi ích cho cho học viên: 

Sự Tập Trung

Các bạn có thể tự chọn cho mình một không gian yên tĩnh để có thể tham gia khóa học một cách tập trung nhất để có thể đảm bảo được quá trình tiếp thu kiến thức không bị gián đoạn.

Tài Liệu Phong Phú

Khi tham gia khóa học tại New Windows, ngoài việc được gửi tài liệu trước khi tham gia buổi học để có thể nắm được trước lượng kiến thức sẽ học chính thức thì bên cạnh đó, các bạn còn được gửi thêm các tài liệu tham khảo bổ sung được tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín để nâng cao các kỹ năng.

Một số lịch khai giảng các lớp Online tại New Windows:

#Tiếng_Anh_Từ_Con_Số_0KG 16/04, học 2-3-4-5 từ 17:40 – 19:10

#Giao_Tiếp_Ứng_Dụng: KG 06/05, học 2-3-4-5 từ 17:40 – 19:10

#Luyện_thi_THPT_Online: KG 13/04, học từ 18:00 – 20:15

——————————-

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Hotline: 02926 55 00 66 – 0898 993 466 (Zalo)
  • Địa chỉ: 282 Nguyễn Văn Cừ, An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ
  • Fanpage facebook: Tiếng Anh Cần Thơ New Windows