HOẠT ĐỘNG THÚ VỊ LỚP TIẾNG NHẬT – LÀM BÁNH TAKOYAKI

Hoạt động của lớp tiếng Nhật tại New Windows

Vừa qua các bạn học viên lớp tiếng Nhật JN5HKIII.03 đã tổ chức nấu món ăn đặc trưng của Nhật là món Takoyaki – Bánh bạch tuộc cùng nhau. Không khí vô cùng nhộn nhịp và vui tươi cùng món bánh thơm lừng hấp dẫn.

Điều làm New Windows tự hào là đã tổ chức được các hoạt động không những mang đến cho các bạn niềm hứng khởi trong học tập mà còn phần nào giúp các bạn thêm hiểu và yêu mến những nét đặc trưng văn hóa, ẩm thực của đất nước mình đang theo đuổi!

Bây giờ thì cùng New Windows xem qua những hình ảnh đẹp của lớp tiếng Nhật qua hoạt động này nhé!

Ở CẦN THƠ HỌC TIẾNG NHẬT Ở ĐÂU?

New Windows có kinh nghiệm 13 năm đào tạo đa ngôn ngữ tự tin là một lựa chọn tốt dành cho bạn. Bên cạnh đó, lộ trình học tập liên tục giúp bạn tiết kiệm thời gian và không cần đợi lớp học. Với chi phí “cực ưu đãi”, bạn sẽ nhận được sự đào tạo chất lượng mà không cần đăng ký từng lớp lẻ.

Để được tư vấn về các khóa học tiếng Nhật tại New Windows, gọi ngay hotline 02926 550 088 để được tư vấn miễn phí. Ngoài ra, hãy truy cập Fanpage Tiếng Nhật Cần Thơ New Windows hoặc Khóa học tiếng Nhật tại website để cập nhật thông tin chi tiết về các khóa học tại New Windows nhé.

Đừng bỏ lỡ cơ hội học giao tiếp tại lớp tiếng Nhật và khám phá thế giới mới tại New Windows!