6 Lợi ích khi học tiếng Hàn tại Tiếng Hàn Cần Thơ New Windows

lợi ích học tiếng hàn

Tiếng Hàn Cần Thơ New Windows là trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín tại Cần Thơ, với gần 10 năm kinh nghiệm đào tạo, giảng dạy. Tiếng Hàn Cần Thơ New Windows tự hào là một trong những trung tâm đào tạo tốt nhất tại Cần Thơ.
Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lý do vì sao học viên chọn New Windows là điểm dừng chân học ngoại ngữ nhé

1. Cơ hội nghề nghiệp

Việc có một ngoại ngữ thứ hai bạn sẽ tự tin hơn khi ứng tuyển vào các công ty nước ngoài. Các nhà tuyển dụng sẽ “ưu ái” chọn ứng viên biết nhiều ngoại ngữ, cơ hội thăng tiến mở rộng.
Khi bạn ở mức độ thành thạo và có chứng chỉ quốc tế Topik, bạn hoàn thoàn có thể chuyển hướng nghề nghiệp, thử sức ở một công việc mới như: Biên phiên dịch, hướng dẫn viên, giáo viên, tiếp viên hàng không,..

2. Giáo viên tận tâm, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm giảng dạy

Một trong những yếu tố quyết định của việc học một ngoại ngữ mới đó chính là đam mê, sự yêu thích. Nhưng phải làm sao nếu người đứng lớp không mang lại cảm hứng cho bạn trong việc học tập?
Cho nên Tiếng Hàn Cần Thơ New Windows luôn mong muốn mang lại đội ngũ giáo viên tốt nhất để đảm bảo chất lượng học viên.

Giáo viên tại trung tâm luôn đảm bảo các tiêu chí sau:
– Về trình độ chuyên môn đạt chứng chỉ Quốc tế Topik II
– Bắt buộc có kiến thức sư phạm chuẩn, được kiểm tra trước khi đứng lớp
– Đã từng học tập, làm việc tại Hàn Quốc.

3. Môi trường học tập vui vẻ, thoải mái

Cơ sở vật chất hiện đại: phòng học mới, đầy đủ thiết bị: máy lạnh, máy chiếu, tivi,…
Giáo viên, nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp. Lớp học sôi động, có nhiều hoạt động bổ ích hỗ trợ cho việc học.
Đặc biệt, thường xuyên có những chương trình học thuật, kết hợp vừa học vừa chơi cho học viên tham gia hoàn toàn miễn phí.

4. Nhân viên thân thiện, vui vẻ và chuyên nghiệp

Với phương châm của New Windows: “Nơi học viên được quan tâm” cho nên lợi ích của học viên luôn được đưa lên hàng đầu. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, cởi mở từ lúc bạn có nhu cầu học ngoại ngữ tại trung tâm.
Khi bạn là học viên của trung tâm thì nhân viên luôn theo dõi tiến độ học tập và hỗ trợ khi bạn không theo được tiến độ học tập.
Sau khi hoàn thành khóa học, nếu bạn có nhu cầu thi Topik, thì trung tâm có dịch vụ hỗ trợ đăng kí kì thi và tổ chức chuyến xe để các học viên thuận tiện trong công tác đi lại. 

5. Học phí phù hợp với nhiều đối tượng, cùng những học bổng tiền mặt dành cho các bạn có thành tích tốt nhất

– Học phí hợp lí với nhiều đối tượng, đặc biệt luôn có những chương trình ưu đãi, khuyến mãi vào những dịp đặc biệt.
– Chưa hết với những bạn có thành tích xuất sắc sẽ nhận được học bổng giá trị. Trong chương trình chuyến xe TOPIK, nếu bạn là học viên đạt điểm cao cũng sẽ nhận được học bổng từ trung tâm.

6. Chất lượng học viên là lời cam kết hiệu quả nhất

– Với tỉ lệ Đậu Topik lên đến 95%, học viên hoàn toàn yên tâm về chất lượng đầu ra sau khi học tại Trung tâm.
– Đối với các lớp Giao tiếp, các bạn có thể đọc được mặt chữ sau 5 Buổi học. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên hoàn toàn giao tiếp được ở mức độ sơ cấp hoặc giao tiếp với người bản xứ (tùy từng cấp độ của lớp học viên đang theo học).

————————- 
TƯ VẤN MIỄN PHÍ LIÊN HỆ NGAY ⏬ 
NEW WINDOWS 의 한국어 지점