LỊCH NHẬN HỒ SƠ THI TOCFL 2022

New Windows nhận hồ sơ thi tocfl
Lịch thi TOCFL 2022 đã được chính thức cập nhật.

1. Thi TOCFL là gì?

Thi TOCFL là viết tắt của (Test of Chinese as a Foreign Language) hay được gọi là: Kỳ thi năng lực Hoa ngữ (tiếng Hoa: 華語文能力測驗 Hànyǔ wén nénglì cèyàn) là bài thi kiểm tra mức độ thông thạo cho người sử dụng ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Hoa (Trung).

2. Thi TOCFL gồm những cấp độ?

TOCFL bao gồm 6 cấp độ là: A1, A2, B1, B2, C1, C2. Kiểm tra năng lực tiếng Hoa của thí sinh thông qua kỹ năng nghe hiểu và đọc hiểu.

Thí sinh có thể căn cứ vào tình hình học tiếng Hoa cũng như khả năng tiếng Hoa của mình mà lựa chọn cấp thi thích hợp.

Thí sinh có thể lựa chọn thi chữ “Phồn thể” hoặc chữ “Giản Thể”.

Hồ sơ đăng ký thi TOCFL bao gồm:

  • Đơn đăng ký thi TOCFL
  • Giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân
  • Ảnh thẻ 4×6 cm
  • Lệ phí thi

3. Thi TOCFL có lợi ích gì cho bạn?

Bạn có thể xin việc làm tại các công ty Đài Loan ở Việt Nam. Bên cạnh đó, là có thể Du học Đài Loan hay đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan.

Nếu bạn muốn xin thị thực, xin học bổng, xin việc làm,….có liên quan đến Đài Loan thì nên thi chứng chỉ TOCFL. Vì đa phần các công ty hoặc trường học ở Đài Loan thích chứng chỉ này hơn và…điều quan trọng là TOCFL được tổ chức thi nhiều lần trong năm, bạn sẽ dễ dàng sắp xếp thời gian cũng như lên kế hoạch học tập.

4. Lợi ích của bạn khi tham gia khóa luyện thi TOCFL tại New Windows

Bạn được học và luyện thi với đội ngũ giảng viên là những người giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao trong việc luyện thi chứng chỉ TOCFL lâu năm hàng đầu tại Cần Thơ.

Tùy vào điều kiện khác nhau, Lịch thi TOCFL 2022 tại TP. Hồ Chí Minh có thể thay đổi. Các bạn đăng ký nhớ theo dõi hoặc liên hệ với trung tâm qua số hotline 02926 292 206 để nắm được tình hình nhé!

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn nắm rõ lịch nhận hồ sơ thi chứng chỉ quốc tế TOCFL 2022. Chúc bạn đăng ký thi thành công và đạt được kết quả tốt