Lễ ký kết hợp tác chiến lược cùng FPT Polytechnic Cần Thơ

Ngày 24 tháng 11 năm 2023, trung tâm ngoại ngữ New Windows đã tham gia buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược tại Trường Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ.

Bà Viên Thị Ngọc Mai, đại diện Trung tâm Ngoại ngữ New Windows đã bày tỏ sự tin tưởng vào sự hợp tác này rằng: “Các doanh nghiệp chúng tôi rất cần nguồn nhân lực trẻ, năng động, sáng tạo. Sự hợp tác của New Windows với Trường Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ sẽ giúp chúng tôi tiếp cận được nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu phát triển của doanh nghiệp. Chúng tôi tin tưởng rằng, sự hợp tác này sẽ mang lại những lợi ích thiết thực cho cả hai bên, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và tạo nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp cho sinh viên.”

Sự hợp tác giữa FPT Polytechnic Cần Thơ và các doanh nghiệp có thể mang lại những tác động tích cực sau:

  • Nâng cao chất lượng đào tạo. Nhà trường sẽ có cơ hội tiếp cận với những yêu cầu thực tế từ doanh nghiệp, từ đó điều chỉnh chương trình đào tạo cho phù hợp với nhu cầu của thị trường lao động.
  • Tăng cường cơ hội thực tập, trải nghiệm thực tế cho sinh viên. Sinh viên sẽ có cơ hội được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, tiếp cận với công nghệ tiên tiến, từ đó tích lũy kinh nghiệm và kỹ năng nghề nghiệp.
  • Tạo thuận lợi cho sinh viên tìm kiếm việc làm. Sinh viên sẽ có cơ hội được doanh nghiệp ưu tiên tuyển dụng sau khi tốt nghiệp.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Trung tâm ngoại ngữ New Windows và FPT Polytechnic Cần Thơ là một sự kiện quan trọng sẽ góp phần nâng cao chất lượng và tạo nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp cho sinh viên, đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội.

𝗡𝗲𝘄 𝗪𝗶𝗻𝗱𝗼𝘄𝘀 – NƠI HỌC VIÊN ĐƯỢC QUAN TÂM!
—————————————————-
Trung Tâm Ngoại Ngữ New Windows
ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ – DU HỌC – DỊCH THUẬT
🏫Trụ sở chính: 229, đường 3/2, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ
🏫Chi nhánh: Thành phố Hồ Chí Minh (coming soon)
☎️ Hotline: 02926 292 206 – 02926 546 567 – 02926 55 00 66