KHÓA TIẾNG NHẬT TRẺ EM – NEW WINDOWS

Đầu tư cho ngoại ngữ không bao giờ là vô nghĩa, đặc biệt là trong thời đại toàn cầu hóa như ngày nay. Hiểu được tầm quan trọng của ngoại ngữ nên nhiều phụ huynh đã cho con theo học từ nhỏ nhằm trang bị kiến thức và nền tảng cho tương lai sau này của con. Tiếng Nhật là một trong những ngôn ngữ phổ biến được nhiều phụ huynh lựa chọn. Khóa tiếng Nhật trẻ em tại New Windows với mục tiêu khai phá tiềm năng cho bé là nơi lý tưởng để phụ huynh cho con em mình phát triển khả năng tiếng Nhật.

Đối tượng và nhu cầu khóa học

  • Độ tuổi từ 6 – 12 tuổi
  • Muốn trải nghiệm và yêu thích học một ngôn ngữ mới
  • Có mục tiêu du học, định cư tại các quốc gia, khu vực sử dụng tiếng Nhật
  • Nhu cầu rèn luyện thêm tiếng Nhật khi tham gia học tại các trường có sử dụng tiếng Nhật
  • Xây dựng nền tảng để sau này lấy chứng chỉ cao hơn

Tại khóa học của New Windows, bé nhận được gì?

Lợi ích khóa tiếng Nhật trẻ em

 

Lộ trình khóa tiếng Nhật trẻ em

– Lớp Trẻ Em sơ cấp 1: GT Kizuki Kids quyển 1 (bài 1 – 5) bé sẽ được làm quen với tiếng Nhật qua một số chủ đề cơ bản như: giới thiệu về bản thân, gia đình, hình dạng, màu sắc… Bên cạnh đó bé sẽ được tìm hiểu thêm về Nhật Bản thông qua các chủ đề như: ẩm thực, lễ hội,… của Nhật Bản.

– Lớp Trẻ Em sơ cấp 2: GT Kizuki Kids quyển 1 (bài 6 – 10) bé sẽ được làm quen với một vài tính từ và động từ trong tiếng Nhật. Từ đó có thể nói được một số câu cơ bản về hoạt động của bản thân cũng như tính chất của các sự vật, hiện tượng. Ngoài ra, cũng sẽ giới thiệu thêm một số nét văn hóa của Nhật thông qua các chủ đề về ngày Lễ, Tết.

– Lớp Trẻ Em sơ cấp 3: GT Kizuki Kids quyển 2 (bài 1 -5) bé sẽ được đi sâu vào khám phá tiếng Nhật với các chủ đề thú vị về động vật, hoa quả, cây cối,…Từ đây bé có thể nói được sở thích của mình.

– Lớp Trẻ Em sơ cấp 4: GT Kizuki Kids quyển 2 (bài 6 – 10) bé sẽ được Giới thiệu thêm một số từ vựng nghề nghiệp cơ bản, thói quen, hoạt động,… để từ đó bé có thể nói được ước mơ của mình, cũng như miêu tả về cuộc sống, sinh hoạt, và những sự vật xung quanh mình. Kết hợp với các hoạt động văn hóa của Nhật như: origami, ehon (sách tranh của Nhật), hát bài hát bằng tiếng Nhật,…

Cam kết chất lượng và kết quả đạt được sau khóa học

  • Trẻ biết đọc tiếng Nhật với phiên âm Hiragana. Hát được các bài hát tiếng Nhật đơn giản.
  • Trẻ có thể viết tiếng Nhật bằng chữ Hiragana.
  • Nắm vững lượng từ vựng khoảng hơn 300 từ.
  • Trẻ có thể hiểu và sử dụng thành thạo các mẫu câu tiếng Nhật cơ bản phổ biến về các chủ đề: Chào hỏi, giới thiệu bản thân (tên, tuổi, gia đình), thời gian, địa điểm, động vật, các bộ phận cơ thể,… miêu tả được các tính chất của sự vật, nói được những hoạt động cơ bản hàng ngày (ăn uống, đi chơi, chơi thể thao,..)
  • Khóa tiếng Nhật trẻ em trang bị kiến thức cơ bản về Nhật Bản (văn hóa, Lễ Tết, phong tục, …)

>>> Khóa học Tiếng Anh trẻ em từ 6 – 12 tuổi

Hãy nắm bắt ngay độ tuổi vàng của con giúp con phát triển khả năng ngoại ngữ một cách tự nhiên nhất ba mẹ nhé. Tại New Windows bé không chỉ được tiếp thu kiến thức tiếng Nhật mà còn được học về văn hóa, những nét đẹp của đất nước Nhật Bản. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy cùng phương pháp học tập được thiết kế độc quyền chắc chắn New Windows sẽ là điểm đáp hoàn hảo trên hành trình học ngoại ngữ của bé.