Tiếng Nhật giao tiếp 4 kỹ năng N4 (Học kỳ III)

Lớp học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

Học phí: 0 đ

Ngày nay, tiếng Nhật là một ngôn ngữ “ Hot ” không chỉ ở giới trẻ mà còn ở cả những người đi làm. Mọi người đều cố gắng trang bị tiếng Nhật cho bản thân mình bởi những lợi ích thiết thực của việc biết tiếng Nhật mang lại.

Học tiếng Nhật, bạn không chỉ có con đường du học, XKLĐ, mà ngay tại Việt Nam cũng có rất nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn cho bạn trong các lĩnh vực như cơ điện tử, nông nghiệp, xuất nhập khẩu, công nghệ thông tin, biên phiên dịch... khi các công ty Nhật đang mở rộng các quan hệ đầu tư, hợp tác trên nhiều lĩnh vực với Việt Nam. Đây chính là thời điểm vàng để bạn trang bị cho mình một thứ “vũ khí mới” để gia tăng thu nhập và cơ hội việc làm.

> Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học tiếng Nhật chất lượng tại Cần Thơ thì đây sẽ là khóa học dành cho bạn
> Đặc biệt New Windows sẽ giới thiệu các cơ hội du học, xuất khẩu lao động khi tham gia các khóa học tiếng Nhật tại Trung Tâm.

 

Lớp học tiếng Nhật tại Cần Thơ

 

* Khi hoàn thành khóa học sơ cấp cho người mới bắt đầu, học viên sẽ:

- Nắm vững 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết trong tiếng Nhật và Kanji (Hán tự của Nhật) trong chương trình. >>> Đã học thì sẽ nghe - nói - đọc - viết được.

Có khả năng giao tiếp cơ bản các chủ đề thông dụng trong cuộc sống.

- Đủ kiến thức và kỹ năng để chinh phục các kỳ thi tiếng Nhật JLPT, TOPJ, NATTEST

- Tự tin tham gia phỏng vấn du học trực tiếp từ các trường Nhật Bản.

- Có giấy chứng nhận học tập sau khi kết thúc khóa học.

- Khóa học chú trọng Kanji cho học viên. Thực tế cho thấy nếu thiếu Kanji hoặc học không đúng cách, học vẹt, thì học viên sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi làm việc học học tập, sinh sống ở Nhật do 80% chữ viết của Nhật là Kanji.

Tags: Học tiếng Nhật tại Cần Thơ, Trung tâm dạy tiếng Nhật ở Cần Thơ, học tiếng Nhật giao tiếp tại Cần Thơ. Học chứng chỉ N5 ở Cần Thơ, học tiếng Nhật giao tiếp Cần Thơ, lớp học tiếng Nhật ở Cần Thơ.