Tiếng Hàn Giao Tiếp Tổng Quan 1

Học viên được hoàn thiện cách phát âm chuẩn, quy tắc ghép chữ, viết chữ trong 3 buổi đầu tiên của chương trình. Ưu đãi 10% học phí cho 5 học viên đầu tiên

Học phí: 1.850.000 đ

 

“ Hàn giao tiếp: giao tiếp sau 02 tháng"

Để phát triển năng lực tiếng Hàn và kĩ năng nghe nói đúng cách, học viên sẽ bất đầu học tiếng Hàn với những kiến thức nền tảng nhất.

Tiếng Hàn sơ cấp:

  • Khóa học dành cho các học viên chưa từng học qua tiếng Hàn hoặc chỉ biết sơ về ngoại ngữ. Học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn cận kẻ về bảng chữ cái tiếng Hàn. Khắc phục những điểm yếu trong cách phát âm, ngữ điệu và học cách viết chữ. Không chỉ học suông, học viên luôn có khoảng thời gian nhất định để thực hành giao tiếp. Sau khi tham gia khóa học, học viên hoàn toàn tự tin giao tiếp lưu loát ở mức căn bản, đọc bảng chữ cái, đọc hiểu những gì quen thuộc trong cuộc sống: chào hỏi, giới thiệu về bản thân, mua sắm, 1 số vật dụng sử dụng hằng ngày,....

Để mở rộng nhiều chủ đề giao tiếp, nhiều từ vựng phong phú trong cuộc sống và tăng cường khả năng phản xạ, học viên có thể tham gia các khóa học nâng cao tiếp theo… Sau khi hoàn thành xong chương trình tiếng hàn sơ cấp với vốn từ ngữ hơn 1000 từ, học viên đã đủ năng lực và kiến thức tham gia kì thi chứng chỉ Hàn ngữ quốc tế TOPIK I ( sơ cấp 1,2).

Lộ trình học tiếng Hàn:

 

Tại sao bạn nên chọn học tiếng Hàn tại trung tâm ngoại ngữ NW:.

Đội ngũ giáo viên: Có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, tâm huyết , sẵn sàng, linh hoạt thay đổi phương pháp giảng dạy phù hợp và khoa học hơn dành cho học viên.

Đội ngữ nhân viên: Tận tâm hỗ trợ, định hướng và cung cấp nhiều thông tin bổ ích xuyên suốt khóa học cho học viên

Chất lượng đào tạo: Cố gắng hoàn thiện và nâng cao chất lượng, luôn luôn lắng nghe và tôn trọng các ý kiến đóng góp từ các bạn học viên. Đồng thời mang đến cho học viên những khóa học đáp ứng nhu cầu cũng như có tính ứng dụng cao.

“ New Windows - Nơi học viên được quan tâm”, không chỉ đặt chất lượng học tập lên hàng đầu, Trung tâm Ngoại ngữ New Windows sẽ là người bạn đồng hành và hỗ trợ học viên tối đa hóa năng lực của bản thân.
 

 

Tư vấn miễn phí: 02926.546.567 – 0974 67 59 67
Trung tâm Ngoại Ngữ New Windows
Số 282 Nguyễn Văn Cừ, An Hòa, Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Email: hanngu@newwindows.edu.vn