KHÓA HỌC PRE-IELTS

Xây dựng kiến thức nền IELTS vững chắc ở 4 kỹ năng nghe nói đọc viết. Làm quen với các dạng bài tập ở từng kỹ năng.

Học phí: 2.600.000 đ

IELTS (International English Language Testing System) là một trong những chứng chỉ Anh ngữ quốc tế phổ biến nhất hiện nay, được xem là một chứng chỉ uy tín mà hầu hết người học tiếng Anh mong muốn đạt được.

(1) IELTS New Windows dành cho:

- Học viên mong muốn đạt được số điểm lý tưởng trong một quỹ thời gian có hạn, dễ dàng cho việc du học, định cư tại các quốc gia Châu Âu và một số vùng lãnh thổ khác.

- Học viên có nhu cầu rèn luyện cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết nhằm ứng dụng tốt khả năng tiếng Anh vào các chuyên ngành mang tính học thuật như ngôn ngữ Anh, sư phạm Anh, y khoa, kinh tế, kỹ thuật...

- Học viên mong muốn đạt IELTS để tham gia giảng dạy tại các trường đại học, xin học bổng hoặc làm việc tại các tập đoàn uy tín có yêu cầu đầu vào tiếng Anh và sử dụng tiếng Anh chuyên sâu.

(2) Chương trình học PRE IELTS tại New Windows:

- Kết hợp giảng dạy giữa giáo viên Việt nhiều kinh nghiệm về giảng dạy chứng chỉ quốc tế và giáo viên bản ngữ. Số lượng học viên giới hạn từ 5 - 10 nhằm phát triển tối đa năng lực học viên. 

- "Nhập môn" với 4 kỹ năng nghe nói đọc viết từ những kiến thức cơ bản nhất trong IELTS.

- Nhận biết các module từng phần, ghi nhớ và rèn luyện theo mẫu 1 cách bài bản.

- Được giáo viên hướng dẫn chi tiết với tổng thời lượng 48 tiết học và active learning (40 tiết học) - tự học có sự điều phối của trung tâm cho cả 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết nhằm củng cố và mở rộng kiến thức IELTS.

- Lộ trình học được thiết kế rõ ràng, phát triển đồng bộ cả 4 kĩ năng, lưu trữ kết quả học tập, được định hướng về năng lực và lộ trình đạt số điểm mục tiêu thông qua bài test cuối khóa chuẩn format quốc tế.

TƯ VẤN ĐĂNG KÝ NGAY - HOTLINE: : 0898 993 466 (Zalo)