Khóa học tiếng Hàn 4 kỹ năng tại Cần Thơ

Tham khảo ngay khóa học tiếng Hàn 4 kỹ năng tại New Windows

Bạn có nhu cầu học tiếng Hàn nhưng đang chật vật trong việc tìm nơi để học đầy đủ 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết tại Cần Thơ. Nếu đó là nỗi boăn khoăn của bạn thì đừng lo, việc gì khó đã có New Windows. New Windows là trung tâm hàng đầu tại Cần Thơ đào tạo các khóa học tiếng Hàn trong đó có khóa học tiếng Hàn 4 kỹ năng chuẩn người bản xứ. Hãy cùng tìm hiểu xem khóa học tại trung tâm có gì đặc biệt?

Tiếng Hàn 4 kỹ năng là gì?

Tiếng Hàn 4 kỹ năng là gì?

Khoá học Tiếng Hàn 4 Kỹ Năng giúp học viên phát triển và rèn luyện 4 kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT chuẩn người bản xứ. Phù hợp với học viên bắt đầu học tiếng Hàn muốn nắm vững kiến thức nền tảng, làm bước đệm vững chắc khi học nâng cao trung cấp, TOPIK II. Ở khoá học này học viên được học chuyên sâu cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết, đầu ra vừa có thể giao tiếp vừa có thể thi chứng chỉ.

Đối tượng khóa học tiếng Hàn 4 kỹ năng

 • Khóa học phù hợp với học viên có định hướng đi du học Hàn Quốc
 • Muốn học để phục vụ nghề nghiệp như: dạy tiếng Hàn, biên phiên dịch tại Việt Nam
 • Sinh viên, người lao động khác đang có dự định xin việc vào các công ty có vốn đầu tư của Hàn Quốc
 • Học viên đang có dự định tham gia lớp chứng chỉ TOPIK Trung Cấp

Nội dung khóa học

Đây là lớp có lộ trình dài hạn từ Sơ cấp đến Trung cấp, học viên sẽ được học đa dạng các chủ đề và phát triển đầy đủ 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Ở khóa học này bạn sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao bắt đầu bằng việc học bảng chữ cái, phát âm chuẩn giọng Seoul, cách giới thiệu bản thân, công việc trong ngày, cuối tuần, mua sắm, ẩm thực cho đến các bài học văn hóa Hàn Quốc như: cách chào hỏi của người Hàn, chế độ giáo dục của Hàn Quốc, cách sử dụng số trong tiếng Hàn,… Sau khi học xong cơ bản bạn sẽ được học về các chủ đề nâng cao hơn nhằm đáp ứng nhu cầu thi chứng chỉ TOPIK Trung cấp của học viên.

Lợi ích khóa học

 • Có nền tảng kiến thức về vốn từ vựng, ngữ pháp để bắt đầu việc ôn thi kỳ thi năng lực tiếng Hàn TOPIK I (cấp 1, cấp 2).
 • Được rèn luyện toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Đáp ứng nhu cầu việc làm, chứng chỉ.
 • Đủ kiến thức để linh động học tiếp theo các chương trình khác như Trung cấp 4 kỹ năng.
 • Có thể hiểu thêm về các nét văn hoá Hàn Quốc.

Vì sao nên chọn học tại New Windows?

 • Lộ trình học rõ ràng, hiệu quả: Lộ trình học được thiết kế rõ ràng, từ cơ bản đến nâng cao đảm bảo cho học viên được trải nghiệm trong môi trường học tập hiệu quả và chất lượng cao.
 • Giảng viên chuyên môn cao: Giảng viên gồm những chuyên gia có kiến thức Tiếng Hàn sâu rộng và kinh nghiệm giảng dạy dày dặn. Ngoài ra, họ còn tận tụy và nhiệt tình với từng học viên, luôn sẵn sàng hỗ trợ khi cần thiết.
 • Cơ sở vật chất trang bị hiện đại: New Windows sở hữu trang thiết bị hiện đại, không gian học khang trang, thoáng mát giúp học viên có sự thoải mái khi học tập.
 • Học bổng và ưu đãi: New Windows cung cấp nhiều loại học bổng và ưu đãi khuyến học, từ học bổng cho học viên đạt điểm cao đến ưu đãi cho những học viên đăng ký đầu tiên. Đây là cơ hội để bạn tiếp cận trình độ Tiếng Anh một cách hiệu quả nhất.
 • Giấy chứng nhận: Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

>> Xem thêm: Những điều cần biết về chứng chỉ TOPIK 

Liên hệ ngay với New Windows để được tư vấn qua: