KHAI GIẢNG LỚP “BỒI DƯỠNG TIẾNG NHẬT CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN” TẠI FPT SOFTWARE CẦN THƠ

Sáng ngày 06/02/2023, Trung Tâm Ngoại Ngữ New Windows đã tổ chức thành công buổi khai giảng lớp “Bồi dưỡng Tiếng Nhật cho cán bộ nhân viên FPT SOFTWARE Cần Thơ”

Hình ảnh nhân viên sinh hoạt khai giảng đầu khóa tại New Windows.

Ở buổi khai giảng, các anh/chị đã được giới thiệu tổng quan về chương trình học, cách thức tương tác, cùng với định hướng của giáo viên để lớp học đạt kết quả đầu ra tốt nhất. Trong khóa học, các anh/ chị sẽ được học kiến thức tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao cũng như kiến thức chuyên ngành công nghệ để ứng dụng vào công việc một cách hiệu quả.

Hình ảnh nhân viên sinh hoạt khai giảng đầu khóa tại văn phòng FPT SOFTWARE Cần Thơ.

Có thể thấy, trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay, ngoại ngữ được xem là chiếc chìa khóa để mở ra nhiều cơ hội phát triển cho bản thân cũng như thăng tiến trong công việc. Chính vì vậy, nâng cao trình độ ngoại ngữ đối với cán bộ, công chức, viên chức là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo một môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp, tăng khả năng thích ứng cho nhân sự trong mọi điều kiện, hoàn cảnh.

Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của Ban Quản Lý FPT SOFTWARE đã lựa chọn Trung tâm ngoại ngữ New Windows là nơi để bồi dưỡng năng lực tiếng Nhật cho CBNV.

Mong rằng các anh/chị CBNV sẽ có quá trình trải nghiệm và học tập tiếng Nhật đạt kết quả cao cùng New Windows trong thời gian tới.

𝗡𝗲𝘄 𝗪𝗶𝗻𝗱𝗼𝘄𝘀 – NƠI HỌC VIÊN ĐƯỢC QUAN TÂM!

———————————————————

TƯ VẤN MIỄN PHÍ ĐĂNG KÝ NGAY!

New Windows 外国語センターの日本語学部門

🏫Trụ sở chính: 229, đường 3/2, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

🏫Chi nhánh: 282, đường Nguyễn Văn Cừ, An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ

☎️ : 02926 546 567 – 0969 952 808

🌏Website: https://newwindows.edu.vn/