HỘI THẢO DU HỌC NHẬT BẢN TẠI NEW WINDOWS

Vào sáng ngày 31.03.2023, Trung tâm ngoại ngữ New Windows vinh hạnh đón tiếp đại diện Trường Nhật Ngữ Seikou về tham dự buổi hội thảo “Du học Nhật Bản 03/2023”.

Trong buổi hội thảo, quý phụ huynh và các bạn học sinh đã được nghe chia sẻ tổng quan về du học Nhật Bản, cập nhật những thông tin tuyển sinh mới nhất từ trường Nhật Ngữ Seikou đồng thời được giải đáp thắc mắc liên quan đến thủ tục hồ sơ, phương thức đóng học phí và các cơ hội việc làm tại xứ sở hoa anh đào.

Quý phụ huynh và các bạn học sinh lắng nghe thông tin tổng quan về du học Nhật Bản.
Đại diện Trường Nhật Ngữ Seikou cập nhật những thông tin tuyển sinh và chương trình du học mới nhất.
Chương trình đón nhận nhiều câu hỏi thắc mắc và tìm hiểu sâu về chương trình du học tại Nhật Bản nói chung và các thông tin về trường Nhật ngữ Seikou nói riêng.
Nhiều nỗi trăn trở của quý phụ huynh được giải đáp tại buổi hội thảo.
Đại diện Trường Nhật Ngữ Seikou trả lời các thắc mắc của phụ huynh và học sinh.
Cuối chương trình, các bạn học viên được tham gia phỏng vấn trực tiếp với đại diện Trường Nhật Ngữ Seikou – một trải nghiệm quý giá để có thêm động lực và kinh nghiệm chinh phục Nhật Bản.
Ngoài ra, trong chương trình được tiếp đón quý phụ huynh đã và đang có con em đi du học Nhật Bản. Các cô chú đã chia sẻ thực tế về môi trường giáo dục cùng với những cơ hội phát triển trên đất nước Nhật Bản nhằm giúp các bậc phụ huynh và các bạn học sinh đang còn lăn tăn chưa có định hướng củng cố thêm niềm tin vào tương lai du học Nhật Bản.
New Windows đồng hành cùng đại diện học sinh đang trên hành trình chuẩn bị du học tại Nhật Bản kỳ tháng 10/2023.
Quý phụ huynh viết đóng góp ý kiến cho chương trình.
Một phần quà may mắn dành tặng cho hai cô chú phụ huynh tham gia hội thảo.
New Windows trân trọng cảm ơn đại diện Trường Nhật Ngữ Seikou đã đến và có những chia sẻ thông tin hữu ích, những kinh nghiệm quý báu và sự chuẩn bị chu đáo của nhà trường dành cho du học sinh. Chân thành cảm ơn quý phụ huynh và các bạn học viên đã dành thời gian tham gia và đặt câu hỏi trong suốt buổi hội thảo.

Nhằm mục tiêu tạo cơ hội cho các bạn trên con đường chinh phục ước mơ, New Windows luôn nỗ lực kết nối và tạo ra những chương trình bổ ích dành cho học viên. Không dừng lại ở đó, tiếp nối chương trình hội thảo Du học Nhật Bản là chuỗi chương trình về các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến khác, hãy theo dõi và ủng hộ những chương trình tiếp theo nhé!

——————————————–

NEW WINDOWS – NƠI HỌC VIÊN ĐƯỢC QUAN TÂM!

Phòng Du học & Việc làm New Windows

Trụ sở chính: 229, đường 3/2, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại / Zalo: 0939.189.468

Facebook: Du Học & Việc Làm New Windows

Website: http://newwindows.edu.vn/