HỌC VIÊN NHẬN CHỨNG CHỈ HSK VÀ TOCFL 2023

Mưa mùa hè lớn đến mấy cũng không dập tắt được niềm háo hức khi các bạn học viên đến nhận bằng HSK và TOCFL tại New Windows nhà mình đây! Chúc mừng các bạn đã xuất sắc hoàn thành khóa học và đạt được những chứng chỉ danh giá.

Đừng để mùa hè trôi qua uổng phí mà không nâng cao được kĩ năng của bản thân. Khóa học tiếng Hoa tại New Windows là một lựa chọn tuyệt vời cho một mùa hè đầy bổ ích đó nha!

MỘT SỐ HỌC VIÊN TẠI NEW WINDOWS NHẬN CHỨNG CHỈ HSK VÀ TOCFL:

Học viên nhận chứng chỉ HSK, TOCFL
Học viên nhận chứng chỉ HSK, TOCFL
Học viên nhận chứng chỉ HSK, TOCFL
Học viên nhận chứng chỉ HSK và TOCFL
Học viên nhận chứng chỉ HSK và TOCFL

TRUNG TÂM LUYỆN THI HSK VÀ TOCFL UY TÍN Ở CẦN THƠ:

Nếu bạn đang tìm kiếm trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Cần Thơ & ĐBSCL thì New Windows chính là một lựa chọn hợp lý cho bạn. Trung tâm ngoại ngữ New Windows Cần Thơ với kinh nghiệm 13 năm giảng dạy đa ngoại ngữ: Anh, Hoa, Hàn, Nhật. Trung tâm tự tin có thể đồng hành cùng bạn trong hành trình học Tiếng Hàn, vượt qua các kì chứng chỉ danh giá như TOCFL, HSK để chinh phục giấc mơ du học, làm việc tại Trung Quốc trong tương lai.

Nếu bạn đang quan tâm các khóa học tiếng hoa hãy truy cập fanpage: Tiếng Hoa Cần Thơ New Windows và Website: New Windows để cập nhật những thông tin khóa học mới nhất nhé!