Học viên đạt thành tích cao trong kỳ thi tiếng Nhật quốc tế JLPT – Kiều Trần Kim Loan

Bạn Kiều Trần Kim Loan – Học viên lớp giao tiếp 4 kỹ năng tại New Windows 

Khi biết kết quả thi JLPT, em thực sự rất vui nhưng cũng khá là bất ngờ

Ban đầu em chọn học tiếng Nhật vì em mong muốn làm trong công ty của Nhật Bản và có 1 số nét tính cách của người Nhật mà em rất thích và muốn học hỏi, đó là tính chăm chỉ và cẩn thận.

Kiều Trần Kim Loan học viên danh dự New Windows

Để cân bằng giữa việc học trên lớp và học thêm tiếng Nhật vào buổi tối, theo em điều quan trọng nhất là mình phải đặt ra mục tiêu rõ ràng. Để đạt được thành quả tốt đẹp thì mình phải trải qua khó khăn, phải đầu tư thời gian, công sức hơn. Riêng em thì việc học trên lớp cũng khá là nặng, nên em cố gắng học hiệu quả ngay tại Trung tâm, dành khoảng 15 – 20p mỗi ngày vào mỗi buổi sáng để học thì sẽ tiết kiệm thời gian hơn và cũng hiệu quả.

Thời gian em theo học tại Trung tâm cũng chưa quá nhiều (mới hết chương trình sơ cấp N5 :))), em thấy mình hài lòng 100% về các chị áo đỏ. Các chị tư vấn cho em từ lúc nhập học rất là nhiệt tình, cả việc hỗ trợ học trên lớp hay học online trong mùa dịch cũng rất nhiệt tình nữa ạ.

Nếu được hỏi về những lời  nhắn nhủ đến các bạn đang học tiếng Nhật thì em có đôi lời là: Việc học tiếng Nhật rất là khó, cho dù hiện tại em thi N5 điểm cũng tương đối cao nhưng em vẫn thấy nó rất khó. Nhưng đi học tại Trung tâm New Windows thì các cô và các chị rất nhiệt tình và việc học cũng rất là hiệu quả, cho nên đây là một địa chỉ mà em gợi ý cho mọi người đi học tiếng Nhật  ^^.