QUÊN ĐI NỖI LO THẤT NGHIỆP NHỜ TRANG BỊ TIẾNG HÀN – NEW WINDOWS 2023

Nổi Bật Với Thực Trạng Thất Nghiệp Ở Việt Nam

Theo thống kê của Tổng cục thống kê, vào cuối năm 2015, lượng thạc sĩ và cử nhân thất nghiệp tăng thêm 26.000, đưa con số tổng cộng lên đến 225.500 người. Tổng số lao động thất nghiệp trên cả nước đạt hơn 1,1 triệu người, trong đó tỷ lệ thất nghiệp ở đối tượng thanh niên có chiều hướng gia tăng đáng kể.

  • Thứ nhất, việc đào tạo trong các ngành nghề mà xã hội đang cần sẽ giúp sinh viên có nhiều cơ hội hơn trong thị trường lao động.
  • Thứ hai, việc kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực tế trong quá trình đào tạo giúp sinh viên có thêm kinh nghiệm và tự tin khi bước vào thị trường việc làm.

Học Tiếng Hàn để Nắm Bắt Cơ Hội

quen-di-noi-lo-that-nghiep-khi-co-von-tieng-han
Quên đi nỗi lo thất nghiệp nhờ trang bị vốn TIẾNG HÀN

Hàn Quốc, đối tác kinh tế chiến lược của Việt Nam, không chỉ đầu tư lớn mà còn là quốc gia có ảnh hưởng mạnh mẽ đến nền kinh tế và tình hình việc làm ở nước ta. Thống kê chỉ ra rằng, trong 10 năm trở lại đây, Hàn Quốc luôn là quốc gia đứng trong top 3 về số lượng dự án và nguồn vốn đầu tư vào Việt Nam.

⇒ Cơ hội nghề nghiệp với người biết tiếng Hàn tại Việt Nam đang trở nên hấp dẫn, đặc biệt là trong lĩnh vực doanh nghiệp Hàn Quốc đang ngày càng mở rộng. Sinh viên nên bổ sung thêm vốn Tiếng Hàn để tạo được lợi thế, tránh rơi vào tình trạng thất nghiệp khi mới ra trường.

Vì sao nên học Tiếng Hàn?

Học tiếng Hàn có rất nhiều lý do và lợi ích cho bạn, bao gồm:

  • Học tiếng Hàn giúp bạn mở rộng kiến thức và hiểu biết về đất nước Hàn Quốc. Bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với những nét đẹp độc đáo của văn hóa, lịch sử và xã hội của Hàn Quốc, từ âm nhạc, phim ảnh, thời trang, ẩm thực cho đến các di sản văn hóa và danh lam thắng cảnh. Bạn cũng sẽ hiểu được những giá trị, tập tục và phong tục của người Hàn Quốc, từ đó có thể giao tiếp và hòa nhập tốt hơn khi đến Hàn Quốc.
  • Học tiếng Hàn giúp bạn nâng cao khả năng giao tiếp và làm việc với người Hàn Quốc. Nếu bạn có ý định du học, du lịch, làm việc hoặc kinh doanh với Hàn Quốc, việc nắm vững tiếng Hàn là rất quan trọng. Bạn sẽ có thể giao tiếp dễ dàng và hiệu quả với người bản xứ, từ đó tạo được ấn tượng tốt và thiết lập được mối quan hệ tốt. Bạn cũng sẽ có thể hiểu được những yêu cầu, quy định và thủ tục của Hàn Quốc khi du học, du lịch, làm việc hoặc kinh doanh.
  • Học tiếng Hàn giúp bạn tăng cơ hội nghề nghiệp và thu nhập. Tiếng Hàn là một trong những ngôn ngữ có nhu cầu cao trong thị trường lao động hiện nay. Nhiều công ty trong và ngoài nước đang tìm kiếm những ứng viên có khả năng sử dụng tiếng Hàn để làm việc trong các lĩnh vực như xuất nhập khẩu, du lịch, giáo dục, dịch thuật, truyền thông, công nghệ và nhiều lĩnh vực khác. Nếu bạn có chứng chỉ tiếng Hàn, bạn sẽ có thể ứng tuyển vào những vị trí công việc hấp dẫn và có mức lương cao hơn.
  • Học tiếng Hàn giúp bạn có thể tham gia vào nhiều hoạt động giải trí và học hỏi. Bạn sẽ có thể thưởng thức những bộ phim, bài hát, chương trình truyền hình, sách báo và các sản phẩm truyền thông khác của Hàn Quốc mà không cần phụ thuộc vào phụ đề hoặc dịch thuật. Bạn cũng sẽ có thể tham gia vào các cộng đồng, diễn đàn, mạng xã hội và các sự kiện liên quan đến tiếng Hàn và Hàn Quốc, từ đó học hỏi thêm nhiều kiến thức và kỹ năng mới.

Chắc chắn rằng việc sở hữu kỹ năng tiếng Hàn sẽ mở ra những cánh cửa mới trong sự nghiệp của bạn, đặc biệt là khi thị trường lao động liên quan đến đối tác Hàn Quốc đang ngày càng phát triển.

XEM THÊM: BIẾT TIẾNG HÀN NHƯNG KHÔNG CÓ BẰNG ĐẠI HỌC, NÊN LÀM CÔNG VIỆC TIẾNG HÀN NÀO 2023?

Kết luận

Học tiếng Hàn là một quyết định đúng đắn và có nhiều lợi ích cho bạn. Tuy nhiên, để học tiếng Hàn hiệu quả, bạn cần chọn một trung tâm dạy học tiếng Hàn uy tín và chất lượng. New Windows là một trong những trung tâm dạy học tiếng Hàn hàng đầu tại Cần Thơ, với các chương trình học, giáo viên, cơ sở vật chất, học phí và đánh giá tiêu chuẩn và chuyên nghiệp.

Nếu bạn muốn học tiếng Hàn tại New Windows, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0292 655 0066 hoặc email cskh@newwindows.edu.vn để được tư vấn và đăng ký khóa học.