LÝ DO NÊN HỌC TIẾNG ANH TẠI NEW WINDOWS?

HƠN 20.000 HỌC VIÊN CỦA NEW WINDOWS ĐÃ CÓ CƠ HỘI BỨT PHÁ RÀO CẢN NGOẠI NGỮ, CÒN BẠN?

Bạn sắp kiệt sức vì hàng tá thứ trên đời, nhưng đau đầu nhất là sắp ra trường nhưng tiếng Anh vẫn lèo tèo, dù cố gắng lắm nhưng vẫn chẳng đi tới đâu… “đang yên đang lành” tự nhiên sắp ra trường lại ám ảnh bạn không ngừng cải thiện tiếng Anh để nhận được một CV đẹp, công việc tốt, chính sách lương – thưởng hấp dẫn?

Bất kỳ ai cũng mong muốn điều đó nhưng… Bạn đã bắt đầu học tiếng Anh nghiêm túc chưa?

Nhiều người đến khi cần mới lao đầu vào học, bạn là một trong số đó?

Bạn đã từng rất cố gắng theo học tại các trung tâm, tốn thời gian và tiền bạc nhưng thành quả tiếng Anh “vẫn là con số 0 tròn trĩnh”?

Theo thống kê có khoảng 1,5 tỉ người đang nói tiếng Anh trên toàn cầu. Tiếng Anh không chỉ để xin việc mà còn dùng thường xuyên trong giao tiếp hằng ngày:

– Khi bạn ra trường và mong muốn làm ở một công ty với mức lương kha khá thì yêu cầu tất yếu không thể bỏ qua là tiếng Anh. Đó là công cụ để bạn nghiên cứu thông tin trong ngành và ngoài ngành có thể hỗ trợ cho công việc.

– Tiếng Anh mở ra nhiều cơ hội cho bạn được tìm hiểu, giao tiếp và có những thăng tiến trong công việc. Đương nhiên mức lương cho một người giỏi tiếng Anh sẽ rất hấp dẫn.

– Thể hiện kiến thức tiếng Anh điêu luyện thông qua bản CV và buổi phỏng vấn. Bạn sẽ nhận được việc làm như bạn ao ước và kiếm được nhiều tiền hơn.

Qua những thống kê trên, Tiếng Anh Cần Thơ New Windows tin rằng bạn đã biết được tầm quan trọng của tiếng Anh nhưng bao giờ bạn mới bắt đầu học tập nghiêm túc? Tiếng Anh Cần Thơ New Windows có thể cùng bạn “tác chiến” xóa mù tiếng Anh.

Các khóa học tại Tiếng Anh Cần Thơ New Windows:

1. TIẾNG ANH TỪ CON SỐ 0 (BASIC ENGLISH)

Khóa học tiếng Anh căn bản cho người mất gốc của Tiếng Anh Cần THơ New Windows sẽ là cầu nối, là nền móng cho tiếng Anh của bạn bay cao, bay xa. Với tiêu chí đơn giản nhưng gần gũi mang tính thực hành cao. Khóa học này chắc chắn không chỉ tạo dựng nền tảng bền vững chắc một cách hệ thống về ngữ pháp, từ vựng, phát âm,… cho bạn mà còn giúp bạn hiểu được tính ứng dụng tuyệt vời của tiếng Anh, khơi dậy niềm yêu thích, chủ động học tập, tự tin cho những khóa học chuyên sâu về sau.

2. TIẾNG ANH GIAO TIẾP – ỨNG DỤNG (APPLIED ENGLISH)

Khóa học chuyên về giao tiếp tiếng Anh giúp bạn làm giàu vốn từ vựng, chuẩn ngữ âm, phát âm, phát triển lối tư duy logic bằng tiếng Anh theo chủ đề, dám nói, tự tin phản xạ nhanh nhạy trong các tình huống trong đời sống. Bạn sẽ không còn cảm thấy bối rối hay nặng nề khi giao tiếp với người nước ngoài, những đoạn hội thoại sẽ không còn là thử thách đối với bạn nữa.

3. LUYỆN THI IELTS VIP – NHÓM- ONLINE

Thực tế, IELTS rất dễ trở thành một “nỗi ám ảnh” của bạn bởi khối lượng kiến thức nhiều  cùng những kỹ năng học thuật đòi hỏi phải có am hiểu nhất định. Sau nhiều năm giảng dạy và đào tạo, Tiếng Anh Cần Thơ New Windows đã xây dựng một lộ trình học IELTS chặt chẽ và tinh gọn. Phương pháp tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian và tối ưu hiệu quả giúp bạn chinh phục chứng chỉ này trong tương lai gần.

Khóa học IELTS được chia làm nhiều trình độ tương ứng với mục tiêu thi của từng học viên, giáo viên Tiếng Anh Cần Thơ New Windows sẽ liên tục củng cố kiến thức từ bài bản đến nâng cao. Xây dựng chiến thuật xử lý đề và làm bài,… .Chương trình luyện thi IELTS của Tiếng Anh Cần Thơ New Windows chia ra thành các mức độ như sau: IELTS 7+, IELTS 6.5, IELTS 7.0+

học tiếng anh tại new windows

4. LUYỆN THI TOEIC VIP – NHÓM

Trước đây nhiều công ty, doanh nghiệp, tổ chức… tại Việt Nam thường sử dụng chứng chỉ tiếng Anh phân chia theo chứng chỉ ABC như một tiêu chí ngoại ngữ. Để đứa ra quyết định về tuyển dụng, bổ nhiệm, sắp xếp nhân sự hay bố trí nhân viên tu nghiệp tại nước ngoài.

Tuy nhiên trong khoảng 07 năm trở lại đây, chứng chỉ TOEIC nổi lên như một “cú hích” phổ biến hơn để đánh giá trình độ thông thạo tiếng Anh của người lao động. Xuất phát từ thực tế đó, nhiều trường Đại Học, Cao Đẳng đã đứa TOEIC vào chương trình giảng dạy và lựa chọn bài thi TOEIC. Nhằm theo dõi sự tiến bộ trong việc học tiếng Anh đối với sinh viên hoặc sử dụng làm chuẩn đầu ra tiếng Anh cho sinh viên tốt nghiệp. Chính vì những lý do đó nên việc học TOEIC, luyện thi TOEIC và tham dự kỳ thi TOEIC đóng vai trò quan trọng trong việc chuẩn bị hành trang kiến thức với nhiều sinh viên và người đi làm.

Khóa luyện TOEIC 450+ tại Tiếng Anh Cần Thơ New Windows khá nổi bật:

+ Đảm bảo kiến thức và kỹ năng đạt 450+

+ Lộ trình xuyên suốt, logic, không lo gián đoạn và đợi lịch

+ Thiết kế logic giữa lý thuyết và bài tập đan xen. Chỉ học những nội dung cần thiết, xuất hiện trong các dạng đề từ dễ đến khó

+ Hệ thống test bài bản, khắc phục các lỗ hổng kiến thức và được lưu trữ kết quả học tập cá nhân.

=> Nếu biết TIẾNG ANH đang là 1 điểm cộng rất lớn trong học tập và sự nghiệp của bạn, sao còn chần chừ chưa chịu học? Tiếng Anh Cần Thơ New Windows hy vọng sẽ được đồng hành cùng các bạn trong quá trình chinh phục Tiếng Anh giao tiếp. Và mở rộng con đường sự nghiệp bằng việc truyền lửa cho bạn trong toàn bộ quá trình học, giúp bạn giải phóng nỗi sợ hãi Tiếng Anh bấy lâu nay và tự tin hơn trong môi trường làm việc.