TRƯỜNG NHẬT NGỮ SEIKOU

TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN KỲ THÁNG 10/2022

🇯🇵 TRƯỜNG NHẬT NGỮ SEIKOU 🇯🇵

Tên tiếng Việt: Trường Nhật Ngữ Seikou

Tên tiếng Nhật: 成幸日本語学校

Tên tiếng Anh: SEIKOU JAPANESE LANGUAGE SCHOOL

Website: http://seikouschool.jp/

Địa chỉ: 3-21-1 Arayjukumachi, Kawagoe city, Saitama Prefecture.

👉Tỉnh Saitama là một trong những nơi có thời tiết dễ chịu, tuy gần Tokyo nhưng chi phí ở nơi đây cũng không quá đắt đỏ. Nơi đây là khu vực tập trung hầu hết các ngành công nghiệp nặng như sản xuất ô tô, chế tạo cơ khí… ngoài ra tỉnh Saitama còn có thế mạnh trong ngành chế biến thực phẩm, các loại hoa quả, rau xanh, trái cây,.. Vì thế khi DHS học tập tại Trường Nhật Ngữ Seikou tọa lạc tại Saitama sẽ không lo ngại các vấn đề việc làm thêm hoặc cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp.

👉Trường không chỉ có các khóa đào tạo tiếng Nhật dành cho các du học sinh có nguyện vọng học lên các trường Đại học, Cao đẳng và trường nghề mà còn tạo điều kiện cho DHS có mong muốn tiếp tục làm việc tại Nhật Bản khi liên kết với Trung tâm hướng nghiệp để hỗ trợ tuyệt đối.

Bên cạnh những giờ học tiếng Nhật với giáo viên bản xứ, du học sinh còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa trải nghiệm văn hóa, truyền thống, đất nước và con người Nhật Bản nhằm giúp các du học sinh dễ dàng hòa nhập và thêm yêu xứ sở hoa anh đào.

Nếu các bạn đang tìm một môi trường có thể phát triển toàn diện về khả năng ngôn ngữ, định hướng nghề nghiệp cho tương lai thì Trường Nhật ngữ Seikou là một nơi đáng để xem xét nè ^^