Thông Báo Tuyển Sinh Học Viện Nhật Ngữ Sendagaya Nhật Bản – Tuyển Sinh Du Học Nhật Bản 2024

Thông báo Tuyển sinh Học viện Sendagaya

Tuyển Sinh Du Học Nhật: Học Viện Nhật Ngữ Sendagaya Nhật Bản

Thông tin chung về trường Học viện Nhật ngữ Sendagaya

Thông báo Tuyển sinh Học viện Nhật Ngữ Sendagaya
Thông báo Tuyển sinh Học viện Nhật Ngữ Sendagaya

Được thành lập năm 1975 tại thủ đô Tokyo Nhật Bản, Học viện Nhật ngữ Sendagaya trực thuộc Teikyo University Group (Hệ thống Đại học Dân lập có quy mô lớn thứ 2 tại Nhật) là một trong số 5 trường Nhật ngữ hàng đầu tại Nhật Bản.

Năm 2006, Học viện được Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Du lịch & Khoa học Công nghệ Nhật Bản công nhận nằm trong danh sách 25 trường được phép tổ chức khóa học dự bị đại học trên tổng số 750 trường Nhật ngữ.

Hiện nay, số lượng học viên quốc tế đang theo học tại nhà trường khoảng 3000 học viên. Trong năm học tới, học viện đang tiến hành tuyển sinh những học sinh, sinh viên ưu tú tại Việt Nam có nguyện vọng tham gia khóa Dự bị đại học và cao học để thi vào các trường cao đẳng, đại học hàng đầu tại Nhật Bản.

Đặc biệt, những sinh viên xuất sắc sẽ được tiến cử học thẳng lên một số chuyên ngành tại các trường đại học và cao đẳng thuộc hệ thống giáo dục của Tập đoàn Teikyo với mức học phí giảm tối đa lên đến 50% và có nhiều cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Ngoài ra, kể từ tháng 4/2023, nhà trường tuyển sinh chương trình du học đặc định dành cho các bạn học sinh có nguyện vọng học tiếng Nhật để xin phép chuyển đổi visa theo diện Tokutei hoặc đi làm tại các doanh nghiệp Nhật Bản nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng cho học sinh, sinh viên Việt Nam và các nước

Thông Tin Học Phí

Học Phí Du Học Thạc Sĩ Hàn Quốc
Học Phí Du Học Nhật ngữ Sendagaya
Tuyển sinh Du học Nhật
Tuyển sinh Du học Nhật ngữ Sendagaya
Cơ sở 1: Du học Tiến học
 • Năm thứ 1: học phí khoảng 111 triệu.
 • 6 tháng tiếp theo: học phí khoảng 55 triệu.
 • 6 tháng tiếp theo: học phí khoảng 55 triệu.
Cơ sở 2: Du học Đặc định
 • Năm thứ 1: học phí khoảng 125 triệu.
 • 6 tháng tiếp theo: học phí khoảng 53 triệu.
 • 6 tháng tiếp theo: học phí khoảng 53 triệu.

Học Bổng Được Xét Tại Việt Nam

Hiện tại, các học viên ưu tú đáp ứng đủ điều kiện về điểm tổng kết 8.0, bài test IQ phỏng vấn cùng với đại diện nhà trường tại Việt Nam sẽ có cơ hội trúng tuyển học bổng Lãnh đạo Châu Á và học tập tại sở 1 Sendagaya Japanese College theo chương trình du học tiến học để thi vào các trường đại học top đầu Nhật Bản. Đối với học viên có trình độ tiếng Nhật tốt có thể được tiếp nhận theo diện học bổng Năng lực tiếng Nhật

 • Học bổng lãnh đạo Châu Á: Có giá trị khoảng 17 triệu.
 • Học bổng năng lực tiếng Nhật: có giá trị từ 3-17 triệu.

Học bổng xét tại Nhật Bản

 • Học bổng danh dự JASSO dành cho sinh viên quốc tế tư phí: được cấp 5 triệu mỗi tháng và cấp cho 12 tháng.
 • Học bổng TAKAYAMA: được cấp 18 triệu mỗi tháng và cấp cho 12 tháng.
 • Học bổng gìn giữ KYORITSU: được cấp 10 triệu mỗi tháng và cấp cho 12 tháng.
 • Học bổng SENMOTO ZAIDAN: được cấp 8 triệu mỗi tháng và cấp cho 6 tháng cuối tại trường Nhật ngữ. Có cơ hội nhận học bổng tiếp ở những năm đại học.

Ký Túc Xá Học Viện Nhật Ngữ Sendagaya

Khu KTX dành cho học sinh Việt Nam – GAKUSEI KAIKAN: có hai loại phòng là phòng đơn và phòng đôi cho sinh viên tự do lựa chọn.

Bên cạnh đó, còn có ký túc xá Residence SAKURA (KTX nữ), TRUSTY TANASHI II (KTX nam) và Grace Nishikasai. Ký túc xá rất an ninh, có vị trí gần nhà ga, trường học và có đủ trang thiết bị cần thiết phục vụ nhu cầu đời sống, học tập cho sinh viên.

Kết Luận

Vậy là Du học Việc làm New Windows đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về Thông báo Tuyển sinh Du học Nhật Bản Học viện Nhật ngữ Sendagaya . Nếu cần hỗ trợ về chương trình du học Nhật Bản, hãy liên hệ ngay cho các chuyên viên tư vấn của chúng tôi thông qua:

New Windows – NƠI HỌC VIÊN ĐƯỢC QUAN TÂM