FPT Japan Academy tổ chức Trại hè Nhật Bản 2024 – Cơ hội Khám phá Nhật Bản

Trại hè Nhật Bản - FPT Japan Academy
Tiếp nối thành công của các chương trình Trại hè 2023, FPT Japan Academy chính thức khởi động Trại hè Nhật Bản 2024 với nhiều điểm mới và đặc sắc hơn.
Thông tin Trại hè dành riêng cho Học sinh THPT như sau:
– Địa điểm: Tokyo – Nhật Bản
– Thời gian: 21/7/2024-28/7/2024 (8 ngày)
– Đối tượng: Học sinh cấp 3 (16-18 tuổi) tại Hà Nội và các tỉnh, thành phố lân cận.

Lịch trình Trại hè Nhật Bản có gì đặc biệt?

Trại hè Nhật Bản - FPT Japan Academy
Trại hè Nhật Bản – FPT Japan Academy
Trong suốt 8 ngày diễn ra Trại hè, các hoạt động sẽ được đan xen giữa học tập, tham quan, trải nghiệm như:
– Check in các địa danh nổi tiếng và trải nghiệm văn hóa Nhật Bản: khu phố Harajuku – Shibuya, đền Minh Trị, mặc Yukata dạo phố cổ Asakusa, ăn vặt tại phố chợ Ameyoko, thành phố cảng Yokohama, Thủy cung nghệ thuật Maxwell, Đại học Tokyo, Bảo tàng mì ăn liền, Trải nghiệm các ứng phó với thảm họa tại trung tâm phòng chống thiên tai… Đảm bảo các em sẽ có một album ảnh tha hồ mang về “flex”.
– Các Lớp học Văn hóa Nhật Bản do các thầy cô người Nhật trực tiếp đứng lớp: tiếng Nhật giao tiếp cơ bản, lớp trà đạo, lớp thư pháp,…
– Chương trình được thiết kế với các thử thách xuyên suốt cho học sinh, giúp các em tăng khả năng làm việc nhóm, giao lưu kết bạn, tăng tính chủ động và khả năng sống tự lập.

Lịch trình Trại hè Nhật Bản 2024

Lịch trình du học Nhật Bản
Lịch trình Trại hè Nhật Bản

Tại sao nên chọn Trại hè của FJA?

  • Đội ngũ nhân viên ở cả hai đầu Nhật – Việt, hỗ trợ thủ tục chu đáo, nhanh chóng, chính xác.
  • Có kinh nghiệm tổ chức nhiều chương trình trại hè, trao đổi tín chỉ, trải nghiệm Nhật Bản… cho học sinh, sinh viên Việt Nam.
  • Chi phí hợp lý: Với phương châm “Sang Nhật vivu, FJA lo hết” và lợi thế có sẵn trường học tại Nhật Bản, chương trình đảm bảo mức giá cả cạnh tranh, bao gồm cả chi phí vé máy bay khứ hồi, xin visa, nơi ở, các bữa ăn, 2 giáo viên đi theo hỗ trợ.

Làm thế nào để đăng ký tham gia Trại hè?

Quý phụ huynh và các em học sinh chỉ cần Inbox cho Fanpage FPT Japan Academy theo link: https://www.facebook.com/FPTJapanAcademy

 

Điều kiện hoàn huỷ
Điều kiện hoàn huỷ

______

Về đơn vị tổ chức – FPT Japan Academy: Là trường Nhật ngữ tọa lạc tại Tokyo – Nhật Bản, được thành lập bởi Tập đoàn FPT vào năm 2019. Hàng năm, FJA đón hàng nghìn lượt học sinh, sinh viên tới tham gia học tập qua chương trình Du học và nhiều chương trình ngắn hạn khác. Ngoài toàn bộ giáo viên đứng lớp là người bản xứ, FJA có đội ngũ nhân viên có thể hỗ trợ các em bằng tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Trung Quốc, sát cánh cùng các em trên hành trình từ Việt Nam tới Nhật Bản.

Kết luận

Trên đây là những thông tin cần thiết về chương trình Trại hè Nhật Bản của Học việc FPT Japan (Japan Academy)Du học – Việc làm New Windows hy vọng sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi: “Nên chọn trường du học Nhật Bản như thế nào?”. Nếu bạn quan tâm đến Du học Nhật Bản, hãy liên hệ ngay với New Windows để được tư vấn thông qua:

Hãy trở thành những người tiên phong trong lĩnh vực chuyên môn của chính mình với khả năng Nhật ngữ vượt trội. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tận tình để các bạn thực hiện được ước mơ!