DỊCH THUẬT NEW WINDOWS – TÁC PHẨM CHẤT LƯỢNG

DỊCH THUẬT NEW WINDOWS – TÁC PHẨM CHẤT LƯỢNG

New Windows luôn tự hào là một nhà cung cấp dịch vụ biên dịch, phiên dịch nằm trong TOP hàng đầu tại Đồng bằng sông Cửu Long. Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi luôn mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng.
Với các dịch vụ: 

DỊCH CÔNG CHỨNG ĐA NGÔN NGỮ (Anh, Hoa, Nhật, Hàn,…): Sau khi dịch những tài liệu hay hồ sơ văn bản cần chứng thực của nhà nước như chứng chỉ, bảng điểm, học bạ, hộ khẩu, chứng minh thư,… Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phục vụ khách hàng cần gấp.

HỢP PHÁP HÓA/ CHỨNG NHẬN CỦA LÃNH SỰ QUÁN: Thấu hiểu được công việc và thời gian của khách hàng, New Windows thay mặt bạn cho nhân viên công ty đến tận nơi nhận tài liệu để công chứng, sao y, hợp pháp hóa lãnh sự và hoàn trả hồ sơ trong thời gian sớm nhất.

NHẬN DỊCH TỪ XA: Qúy khách có thể gửi tài liệu cần dịch qua email của Trung tâm, sau khi dịch xong chúng tôi sẽ gửi lại bài dịch qua chuyển phát nhanh giao tận nơi của quý khách.

Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ DỊCH CẶP NGÔN NGỮ KHÁC TIẾNG VIỆT.

New Windows cung cấp dịch vụ dịch thuật, công chứng với: 
– Chi phí hợp lý thị trường hiện nay.
– Thông tin khách hàng được bảo mật hoàn toàn.
– Trả hồ sơ đúng hẹn.

 Với tinh thần làm việc TRÁCH NHIỆM CAO và tâm niệm KHÁCH HÀNG LÀ HÀNG ĐẦU. Chúng tôi nhận được sự tín nhiệm và tin cậy của khách hàng ở nhiều nơi. Chính vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng đưa ra tác phẩm chất lượng cao, để không phụ lòng tin của khách hàng.