ĐÀI LOAN TĂNG MỨC LƯƠNG CƠ BẢN  – CƠ HỘI TĂNG THU NHẬP RỘNG MỞ

Mức Lương Cơ Bản Đài Loan luôn là một trong những thông tin được quan tâm hàng đầu. Đặc biệt, ngay khi thông báo tăng mức lương cơ bản tại Đài Loan được công khai, nhiều người lao động ngày càng quan tâm hơn nữa và nhu cầu làm việc tại Đài Loan cũng ngày càng tăng cao.

Mức Lương Cơ Bản Đài Loan Tăng 

Đài Loan là một trong những thị trường lao động rất hấp dẫn đối với người lao động trên khắp thế giới, đặc biệt là đối với người lao động Việt Nam. Những năm gần đây, người lao động Việt Nam có nhu cầu sang Đài Loan ngày càng tăng cao. Bởi vì đây là một đất nước có chi phí sinh hoạt không quá cao, thủ tục đơn giản, chi phí thấp, … 

Đặc biệt, thị trường Đài Loan lại càng “sôi động” sau khi thông tin “mức lương cơ bản Đài Loan sẽ tăng trong năm 2023” được đăng tải.  

“Theo đó, kể từ ngày 1/1/2023, người lao động làm việc tại Đài Loan sẽ được hưởng mức lương cơ bản là 26.400 Đài tệ/tháng ~ 21 triệu VNĐ/tháng tính theo tỷ giá Đài tệ thời điểm hiện tại, tăng khoảng 4,5% so với năm trước. Mức lương mới này áp dụng cho tất cả các lao động ngành sản xuất, xây dựng, thuyền viên, hộ lý, phiên dịch… Đối với hợp đồng lao động ký kết mà tiền lương cơ bản của người lao động được hưởng theo giờ thì mức lương cơ bản theo giờ được điều chỉnh tăng từ 168 Đài tệ/giờ lên 176 Đài tệ/giờ. Đối với người lao động làm giúp việc gia đình tại Đài Loan, mức lương cơ bản tăng từ 17.000 Đài tệ lên thành 20.000 Đài tệ/tháng ~ 16 triệu VNĐ.” 

Với việc Đài Loan tăng mức lương cơ bản đã mang tới nhiều cơ hội gia tăng thu nhập cho người lao động, đặc biệt là đối với người lao động Việt Nam đã và đang có mong muốn được làm việc tại Đài Loan. 

Địa chỉ uy tín tư vấn việc làm Đài Loan 

Nhằm nâng cao tỷ lệ thành công trong quá trình tìm việc làm tại Đài Loan, New Windows tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này. Tư vấn việc làm Đài Loan tại New Windows sẽ giúp bạn có sự định hình nhất định trong việc chuẩn bị hồ sơ, kiến thức. Điều này sẽ tạo nền tảng hoàn thiện nhằm nâng cao tỷ lệ thành công nhanh chóng khi xuất khẩu lao động sang Đài Loan. Để được tư vấn cụ thể, hãy gọi ngay hotline 02926 292 206, tư vấn viên tại New Windows sẽ nhanh chóng giải đáp mọi thắc mắc.