“ĐẶC QUYỀN NEW WINDOWS” CHỈ DÀNH RIÊNG CHO HỌC VIÊN TẠI TRUNG TÂM

“ĐẶC QUYỀN NEW WINDOWS” CHỈ DÀNH RIÊNG CHO HỌC VIÊN TẠI TRUNG TÂM

>> Tích lũy đủ 2 lớp sẽ được đăng ký 1 lớp của 1 ngoại ngữ khác chỉ với 50% học phí <<

Biết tiếng Anh, bạn muốn học thêm tiếng Nhật? 

Biết tiếng Hoa, bạn muốn học thêm tiếng Hàn? 

Rõ ràng, nếu biết nhiều hơn một ngoại ngữ thì cơ hội việc làm và thăng tiến trong tương lai của bạn sẽ là “cấp số nhân”?

Nhưng, HỌC PHÍ là LÝ DO đầu tiên ngán chân bạn? Mức học phí cho 2 ngoại ngữ lên đến hàng chục… triệu, tất nhiên khiến bạn phải đắn đo rất nhiều?

Trong một thế giới năng động và ngày càng toàn cầu hóa như hiện nay, bạn phải định vị bản thân, và một trong những cách định vị bản thân là phải học ngoại ngữ – ngôn ngữ chúng của thế giới. Chính vì thế mà Trung Tâm Ngoại Ngữ New Windows dành riêng 1 ĐẶC QUYỀN cho học viên Anh – Hoa – Nhật – Hàn tại Trung Tâm, nhằm khuyến khích và tạo điều kiện tốt nhất để học viên theo đuổi ngoại ngữ thứ 2 với chi phí cực thấp – cực ưu đãi lên đến 50% học phí. Chắc chắn sẽ hấp dẫn bạn, khi học viên đăng ký học ngoại ngữ ANH/HOA/NHẬT/HÀN tích lũy đủ 2 lớp sẽ được đăng ký 1 lớp của 1 ngoại ngữ khác chỉ với 50% học phí (áp dụng đối với tất cả các lớp trừ lớp VIP). 

Ví dụ: Bạn An đã học 2 lớp tiếng Anh tại Trung tâm, sau một thời gian bạn muốn học thêm tiếng Hàn để có nhiều cơ hội việc làm – lương thưởng – đãi ngộ tại các Cty nước ngoài. Nhưng An lo lắng không thể chi trả nổi học phí khi học song song tiếng Anh và Hàn?

=> ĐỪNG LO, An đã đủ điều kiện (học 2 lớp tiếng Anh) thì khi đăng ký 1 lớp của tiếng Hàn sẽ giảm ngay 50% học phí (trừ lớp VIP).

Học ngoại ngữ đã và đang trở thành một xu hướng của bất kì một người trẻ nào. Đơn giản vì nếu chỉ với tiếng mẹ đẻ, có thể bạn sẽ mất đi cơ hội làm việc trong những công ty đa quốc gia và giảm đi năng lực cạnh tranh trực tiếp với những ứng viên thông thạo thêm ngoại ngữ khác. NGAY HÔM NAY, với “ĐẶC QUYỀN NEW WINDOWS” hẳn giúp bạn #tiết_kiệm_chi_phí đầu tư ngoại ngữ – làm chủ tương lai!