Dã ngoại Mùa hè sôi động cùng New Windows 2023

Chủ nhật ngày 6.8.2023, Trung tâm ngoại ngữ New Windows đã tổ chức chuyến dã ngoại dành cho học viên trong những ngày cuối hè.

Với điểm đến là Can Tho Eco Resort, không gian rộng rãi thoáng mát với nhiều tiện ích tích hợp được xem là địa điểm lý tưởng để các bạn học viên trải nghiệm một ngày hòa mình với thiên nhiên và những hoạt động đặc sắc.

Đoàn dã ngoại tham quan lò gạch.

Trong hành trình dã ngoại, các bạn đã tham gia tìm mảnh ghép ẩn số – giải mật thư, song song với màn xé bảng tên đầy kịch tính. Các trò chơi team building trên cạn và dưới nước đều đã mang lại ấn tượng khó phai đối với tất cả thành viên;

Các bạn học viên bốc ruy băng chia đội
Sắp xếp những mảnh ghép tạo thành phép tính có kết quả cao nhất.
Trò chơi cưỡi ngựa nhặt trứng
Trò chơi chuyền bóng bằng chân.
Trò chơi cầu nhún

Không chỉ trải nghiệm trò chơi thú vị, các bạn học viên còn thể hiện sự phấn khích khi tham quan, đi dạo giữa những liếp dâu xanh mát, lê ki ma vàng ươm xum xuê và thưởng thức những loại trái cây thơm ngọt, mát lành của miền Tây tại nhà hàng.

Hoạt động dã ngoại không chỉ giúp tăng cường thể chất, giải tỏa mệt mỏi sau những giờ học căng thẳng, chương trình Mùa hè sôi động cùng New Windows còn tạo cơ hội để học viên nâng cao tinh thần đồng đội, kết thêm nhiều bạn mới và phát triển những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.

Tại New Windows bên cạnh đào tạo ngoại ngữ, các chương trình học thuật, tham quan dã ngoại luôn được tích cực đẩy mạnh triển khai, giúp học viên khám phá văn hóa đồng thời tạo nên  những kỉ niệm đáng nhớ các bạn có một mùa hè sôi động, đầy ý nghĩa.

New Windows chân thành cảm ơn các bạn đã tham gia dã ngoại vui hết mình, chơi hết sức cùng Trung tâm. Hẹn gặp lại các bạn trong chương trình lần sau.