Cuối tuần đầy năng lượng cùng Ngày hội việc làm tại trường Đại học Nam Cần Thơ

Sự kiện 𝐍𝐠𝐚̀𝐲 𝐡𝐨̣̂𝐢 𝐯𝐢𝐞̣̂𝐜 𝐥𝐚̀𝐦 𝐭𝐚̣𝐢 đ𝐚̣𝐢 𝐡𝐨̣𝐜 𝐍𝐚𝐦 𝐂𝐚̂̀𝐧 𝐓𝐡𝐨̛ 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟏𝟏/𝟏𝟏/𝟐𝟎𝟐𝟑 đã thu hút sự tham gia của gần 5,000 sinh viên đến từ trường đại học Nam Cần Thơ.

Ngày hội Việc làm tạo cơ hội cho các sinh viên có nhu cầu việc làm cũng như định hướng nghề nghiệp cho các bạn đang học tập thông qua các hoạt động tuyển dụng trực tiếp và giúp các bạn sinh viên làm quen với thị trường tuyển dụng lao động.

New Windows đã mang đến cho sinh viên nhiều vị trí tuyển dụng hấp dẫn, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, phù hợp với nhiều ngành nghề mà sinh viên đang theo học. Tại khu vực tư vấn tuyển dụng của New Windows, các bạn sinh viên đã được các chuyên viên tư vấn của New Windows hỗ trợ tìm hiểu về các vị trí tuyển dụng, cách thức ứng tuyển,… và đồng thời mở ra những góc nhìn mới mẻ, trực diện hơn về hành trình tìm kiếm công việc phù hợp đến từ các anh chị đã có kinh nghiệm thông qua chuỗi hoạt động “Ngày hội việc làm”

Bên cạnh đó còn có hoạt động chơi game nhận quà được nhiều sinh viên yêu thích và vô cùng hào hứng tham gia. Với luật chơi đơn giản, các bạn dễ dàng mang về cho mình những phần quà vô cùng xinh xắn, đậm chất “signature” của New Windows

Cùng New Windows nhìn lại một số hoạt động sôi nổi của 𝐍𝐠𝐚̀𝐲 𝐡𝐨̣̂𝐢 𝐯𝐢𝐞̣̂𝐜 𝐥𝐚̀𝐦 𝐭𝐚̣𝐢 đ𝐚̣𝐢 𝐡𝐨̣𝐜 𝐍𝐚𝐦 𝐂𝐚̂̀𝐧 𝐓𝐡𝐨̛ nhé!

𝗡𝗲𝘄 𝗪𝗶𝗻𝗱𝗼𝘄𝘀 – NƠI HỌC VIÊN ĐƯỢC QUAN TÂM!
———————————————————
Trung Tâm Ngoại Ngữ New Windows
ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ – DU HỌC – DỊCH THUẬT
🏫 Trụ sở chính: 229, đường 3/2, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ
🏫 Chi nhánh: 282, đường Nguyễn Văn Cừ, An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ
☎️ Hotline: 02926 292 206 – 02926 546 567 – 02926 55 00 66
🌎 Website: www.newwindows.edu.vn