CLIP DỰ THI CUỘC THI VIDEO CLIP TIẾNG NHẬT

lỗi thường gặp trong IELTS Speaking

Cuộc thi video clip tiếng Nhật là sân chơi cho các bạn đã và đang học tiếng Nhật ở New Windows. Cuộc thi tạo cơ hội cho các bạn thể hiện khả năng nói tiếng Nhật, bày tỏ quan điểm cá nhân, trình bày chủ đề mình yêu thích. 

Chúng mình cùng xem qua những clip của học viên tiếng Nhật của New Windows dự thi nhé!

Clip “Phong cách thời trang Nhật Bản”

Xin chào các bạn, mình là Phan Minh Trang học viên lớp Nhật ngữ giao tiếp tại New Windows. Mình rất thích văn hóa của nước Nhật, từ giáo dục, cách thức giao tiếp đến thời trang của họ. Vì thế mình muốn làm clip này để nói lên một trong những sở thích đó. 

Bên cạnh, mình rất cảm ơn Trung tâm đã tổ chức cuộc thi này để mình có cơ hội nói lên sở thích của bản thân bằng ngôn ngữ yêu thích. Xin mời các bạn khám phá thời trang của nước Nhật nhé! ^^

Clip “Phong cách thời trang Nhật Bản”

Clip: “Văn hóa làm việc của người Nhật” – 遅刻の連絡をする

Thành viên:

  • Trần Thị Diệu Nguyên
  • Lý Thị Diệu huyền
  • Phạm Thị Phương Thảo

Người Việt thường có thói quen không đúng giờ. Thế nhưng khi làm việc với người Nhật việc đi không đúng giờ có được chấp nhận không? Nếu chúng ta rơi vào trường hợp đó phải làm như thế nào? Muốn biết rõ hơn mời các bạn xem clip ​dưới đây nhé!

Clip: “Văn hóa làm việc của người Nhật” – 遅刻の連絡をする

Clip: “Ngắm hoa” はなみ

Thành Viên:

  • Võ Chí Công
  • Phạm Thị Phương Thảo
  • Nguyễn Thị Bích Hạnh

Khi nói đến Nhật Bản là nghĩ đến hoa Anh Đào. Các bạn có được ngắm hoa Anh Đào nở chưa? Vào mùa hoa Anh Đào nở thì mọi người sẽ có những hoạt động gì? Hãy cùng theo tụi mình đến Nhật Bản nhé!!!

Clip: “Ngắm hoa” はなみ

Clip: “Sự thú vị của tiếng Nhật” – 日本語の面白さ

Thành Viên:

  • Võ Chí Công
  • Diệp Trần Thanh Trúc

Bạn biết gì về tiếng Nhật? Bạn nghĩ việc học tiếng Nhật có khó không? Hầu hết mọi người khi mới bắt đầu học tiếng Nhật điều cảm thấy khó, tuy nhiên khi tìm hiểu thì có nhiều điều thú vị đấy. Hãy bấm vào video bên dưới để xem tụi mình đã khám phá được gì nhé!!!!

Clip: “Sự thú vị của tiếng Nhật” – 日本語の面白さ

Clip: “Nhật Bản ơi chờ tôi nhé!”

Xin chào các bạn, mình là Lại Trung Tín, học viên của lớp giao tiếp sơ cấp 2 của New Windows. Mình rất yêu thích văn hóa Nhật và có ước mơ trở thành giáo viên tiếng Nhật, vì thế mình đã quyết định theo học lớp tiếng Nhật tại New Windows và sắp tới sẽ du học Nhật Bản. 

Xin mời các bạn theo dõi video của mình nhé!

Clip: “Nhật Bản ơi chờ tôi nhé!”

Cuộc thi video lần này cũng chính là lần đầu tiên các bạn học viên có cơ hội trải nghiệm thi đua với các đồng môn cùng học tiếng Nhật, cũng như thử thách năng lực ngôn ngữ của chính mình. Có nhiều video sẽ còn thiếu sót nhiều về nội dung hoặc kỹ thuật trình bày bằng video. Tuy nhiên BTC rất trân trọng thành quả và nỗ lực của bạn. Chúc các bạn sẽ hoàn thành mục tiêu học tập của mình nhanh nhất có thể nhé!