CHƯƠNG TRÌNH “KHAI XUÂN GIÁP THÌN, RƯỚC RỒNG SIÊU XINH” CÓ GÌ HOT?

Cùng khai xuân với New windows với những ưu đãi, quà tặng siêu hấp dẫn

Nhằm gửi gắm những thông điệp may mắn dịp đầu năm, New Windows xin mở bát khai xuân bằng những ưu đãi, quà tặng hấp dẫn năm con rồng. Còn gì vui hơn khi đầu năm được nhận lộc lá cùng những phần quà hấp dẫn từ New Windows. Đừng bỏ lỡ cơ hội rước em bé rồng về nhà và gieo quẻ nhận lộc lên đến 300.000đ diễn ra từ ngày 19/02 – 29/02/2024.

Thể lệ chương trình “Khai xuân giáp Thìn, rước rồng siêu xinh”

New Windows mang đến cơ hội “GIEO QUẺ” nhận lộc khai xuân với giá trị từ 100.000đ – 300.000đ. Món quà này chính là chìa khóa đưa bạn đến với ngoại ngữ vừa là cơ hội hái lộc đầu năm cho bạn đó nha!

Gieo quẻ khai xuân cùng new Windows
Cơ hội gieo quẻ tài lộc với giá trị từ 100.000đ – 300.000đ

Đặc biệt 88 BẠN ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT VÀ CHỤP ẢNH CHECK-IN tại New Windows sẽ RƯỚC NGAY 1 BÉ RỒNG SIÊU XINH XẮN mang vía may mắn – tài lộc về cho chủ nhân của mình.

Tậu rồng đầu xuân
Đăng ký sớm nhất sẽ tậu được bé rồng siêu xinh

Thể lệ lại vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần:

Đăng ký khóa học ngoại ngữ Anh – Hoa – Nhật – Hàn, các bạn sẽ được tham gia chương trình “KHAI XUÂN GIÁP THÌN – RƯỚC RỒNG SIÊU XINH”. Một lưu ý nhỏ là chương trình chỉ áp dụng đến hết ngày 29/02 và số lượng quà tặng có hạn. Vậy còn chần chờ gì mà không đăng ký khóa học để rinh quà về thôi nào.

Hạn chót nhận ưu đãi 29/02

Đến với Trung tâm để rước lộc đầu năm và lựa chọn khóa học phù hợp với bản thân giúp bạn thăng hạng trình độ ngoại ngữ trong năm 2024. Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp cùng cơ sở vật chất hiện đại hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm học tập hiệu quả. Chúng tôi không chỉ là một nơi đào tạo uy tín chất lượng, mà còn là người bạn đồng hành, giúp bạn vượt qua mọi khó khăn trên con đường chinh phục ngoại ngữ.

>> Xem thêm: Khóa học Tiếng Anh

>> Xem thêm: Khóa học Tiếng Hàn

>> Xem thêm: Khóa học Tiếng Hoa

>> Xem thêm: Khóa học Tiếng Nhật 

LỜI KẾT

Hãy nhanh tay liên hệ với trung tâm qua: