Chương Trình Hướng Nghiệp Tại Thốt Nốt

Lớp Học Tiếng Anh Trực Tuyến

Vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 19/3/2019, tại hội trường UBND phường Thới Thuận, Quận Thốt Nốt, Cần Thơ. New Windows cùng các đối tác là các công ty uy tín trên thị trường đã có buổi gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ các cơ hội việc làm, xuất khẩu lao động, thông tin du học chất lượng cho các Đoàn viên, thanh niên trên địa bàn quận.

New Windows xin cảm ơn UBND Thới Thuận đã tạo điều kiện để New Windows và các đối tác có dịp chia sẻ cho các bạn về các chương trình du học cũng như nâng cao kiến thức ngoại ngữ.

Cảm ơn đại diện công ty TaeKwang – công ty da giày 100% vốn đầu tư Hàn Quốc. Công ty may mặc Premier Global Việt Nam, công ty giày Bitis, công ty Havico. Công ty Hoàng Long đã phối hợp công New Windows mang đến cho các bạn Đoàn viên. Thanh niên những cơ hội việc làm chất lượng.

Cảm ơn các bạn Đoàn viên, thanh niên đã dành thời gian lắng nghe và có nhiều câu hỏi hay, thú vị. Cảm ơn tất cả các bạn trong đội ngũ BTC cũng như những bạn hỗ trợ đã giúp chương trình diễn ra thành công. Chúng ta cùng nhìn lại những hoạt động hỗ trợ việc làm tại buổi hướng nghiệp nhé!

Đại diện New Windows trao quà cho Đoàn viên
Anh Thành công ty TaeKwang – công ty da giày 100% vốn đầu tư Hàn Quốc chia sẻ
Đại diên công ty may mặc Premier Global Việt Nam
Đại diện công ty giày Bitis
Đại diện công ty Havico
Đại diện công ty Hoàng Long
Ms Mận – đại diện Trung tâm Ngoại ngữ New Windows – hệ thống giảng dạy tiếng Anh – Hoa – Nhật – Hàn tại Cần Thơ phát biểu
Các bạn Đoàn viên tại buổi hướng nghiệp

New Windows rất vui khi được đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục và nâng cao kiến thức ngoại ngữ.
Với tiêu chí “Nơi học viên được quan tâm” cùng bề dày hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ Anh – Hoa – Nhật – Hàn. New Windows tự tin mang đến cho học viên chất lượng chương trình và dịch vụ chăm sóc tốt nhất
—————————
NEW WINDOWS – Nơi học viên được quan tâm

  • Chi nhánh tiếng Hoa: 126A 3/2, Xuân Khánh Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
  • Chi nhánh tiếng Hàn: 219A1 3/2, Hưng Lợi Ninh Kiều, TP.Cần Thơ 
  • Chi nhánh tiếng Anh – Nhật: 100 Nguyễn Văn Cừ, An Hòa, Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
  • Điện thoại: 02926 292 206 – 02926 546 567 – 02926 55 00 88