Chương Trình Đào Tạo Khóa HSK3 & TOCFL Band A

5 Điểm nổi bật của các lớp học HSK & TOCFL tại New Windows là
* Nội dung chương trình tập trung chuyên sâu vào 3 kỹ năng chính : nghe hiểu và đọc hiểu, viết. Các điểm ngữ pháp được hệ thống lại từ đơn giản đến phức tạp 1 cách chi tiết và khắc sâu bằng các phương pháp dễ nhớ nhất. Với việc thực hành chiến thuật làm bài hiệu quả, học viên sẽ nắm chắc kĩ năng làm bài 1 cách nhuần nhuyễn và biết cách phân phối thời gian 1 cách hợp lý.
** Học viên có thể tự đánh giá khả năng phát triển năng lực tiếng Hoa của mình qua từng giai đoạn của khóa học
*** Thời gian đầu tư cho việc đạt được chứng chỉ ngắn hơn mong đợi.  Chỉ tham gia 1 khóa duy nhất, không lo khóa học bị gián đoạn thời gian và chỉ trong khoảng thời gian hơn 3 tháng, học viên sẽ từ không biết gì về tiếng Hoa đến hoàn toàn tự tin về kiến thức và năng lực đủ thi đậu và đậu cao trong kỳ thi.
**** Giới hạn về sỉ số – Khẳng định tỉ lệ đậu : Để đạt được chất lượng tối ưu nhất cho từng học viên, mỗi lớp học được giới hạn chỉ khoảng 20 học viên có trình độ Hoa ngữ tương đương nhau.

*****New Windows luôn mang đến cho học viên các chương trình hỗ trợ tốt nhất: học viên được hướng dẫn hồ sơ thi, đăng ký hồ sơ trực tiếp tại Trung tâm, tham gia các chuyến xe đưa học viên đi thi,…

Tên LớpThời LượngPhí tham gia (VNĐ)
HSK3 & TOCFL band A.1
(Học viên chưa học tiếng Hoa)
160 tiết5.200.000
HSK3 & TOCFL band A.2
(Hết Hoa sơ cấp 1 hoặc thi xếp lớp)
147 tiết4.600.000

LỊCH KHAI GIẢNG CÁC LỚP CHỨNG CHỈ TRONG THÁNG 6 

      Tên Lớp   Ngày Khai Giảng          Lịch Học      
HSK3 & TOCFL band A25/06Học các thứ 3-5-7
Học từ 19:15-21:15
HSK3 & TOCFL band A (Sáng)24/06Học các thứ 2-4-6
Học từ 08:00-10:00