Chương Trình Đào Tạo Khóa Cô Dâu 2022

Chương trình đào tạo khóa cô dâu 2022

ĐÀO TẠO KHÓA CÔ DÂU – LỚP GIAO TIẾP

đDành cho cô dâu muốn xóa bỏ rào cản ngôn ngữ trong giao tiếp với gia đình và người thân, chuẩn bị ngôn ngữ trước khi định cư tại quốc gia và khu vực sử dụng tiếng Trung. 

Chương trình đào tạo khóa cô dâu giảng dạy theo năng lực hiện có của học viên. Với hình thức 1 giáo viên và 1 học viên, nội dung học sẽ được bám sát theo đúng những phần học viên cần, các từ vựng, ngữ pháp, mẫu câu sử dụng trong phỏng vấn xin VISA, trong đời sống sinh hoạt hằng ngày như ăn uống, đi chợ, giao tiếp trong nhà, hỏi đường, mua sắm,…

Thời gian học tập linh động, học viên có thể rút ngắn thời gian để hoàn thành sớm chương trình học, hoặc chọn thời gian biểu tham gia học phù hợp với lịch trình của giáo viên.

Tên Lớp Thời Lượng Phí tham gia (VNĐ)
Hoa cô dâu 40 tiết Liên hệ 
Hoa đặc biệt – Sơ cấp 40 tiết Liên hệ 
Hoa đặc biệt – Sơ trung 40 tiết Liên hệ 
Hoa đặc biệt – Trung cấp 40 tiết Liên hệ 

KHÓA ĐÀO TẠO CÔ DÂU TẠI NEW WINDOWS

New Windows được biết đến là một trong những cơ sở đào tạo tiếng Hoa Cần Thơ uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm. Các giảng viên tại New Windows đều được đào tạo chuyên nghiệp nhằm truyền đạt kiến thức một cách tốt nhất để tạo điều kiện giúp học viên sở hữu lượng kiến thức giao tiếp và đời sống trong đào tạo khóa cô dâu một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Để được tư vấn nhanh chóng, hãy gọi ngay Hotline: 02926 292 206 và nhận được các thông tin hữu ích về  đào tạo khóa cô dâu nhé. Ngoài ra, có thể truy cập website https://newwindows.edu.vn/ để được cập nhật liên tục về các khóa học, mức học phí, thời gian học tập tại New Windows nhé. Hy vọng bạn sẽ có được những tin hữu ích nhất và phục vụ cho nhu cầu học tập, làm việc nhé.