CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO HSK5 TẠI NEW WINDOWS 2023

Chương trình đào tạo HSK5 tại New Windows

Chương trình đào tạo HSK5 tại New Windows được thiết kế được thiết kế nhằm giúp học viên đạt được trình độ HSK5. Bạn muốn xin học bổng du học Đại học, Thạc sĩ tại Đài Loan, Trung Quốc? Bạn muốn tăng lương, thăng chức với mức thu nhập hấp dẫn? Bạn cần chứng chỉ để đủ điều kiện xin cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch quốc tế? Bạn muốn trở thành giáo viên tiếng Hoa? Vậy còn chờ gì nữa mà không đăng kí học và lấy ngay chứng chỉ HSK 5! Chúng ta cùng điểm sơ qua về chương trình đào tạo HSK5 tại New Windows nhé!

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO HSK5 CỦA NEW WINDOWS NHƯ THẾ NÀO?

Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, New Windows đã xây dựng được thương hiệu nhất định là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Hoa hàng đầu tại khu vực Cần Thơ. Với số lượng học viên đạt chứng chỉ tiếng Hoa nhiều nhất tại Cần Thơ, trung tâm ngoại ngữ New Windows tự tin mang đến cho bạn chương trình đào tạo HSK 5 uy tín và hiệu quả.

Chương trình đào tạo HSK5 của New Windows sử dụng các giáo trình chính thức và tài liệu đáng tin cậy. Nhờ đó, học viên có thể học được kiến thức chính xác và phù hợp với chuẩn bị kỳ thi HSK 5. Trung tâm cam kết cung cấp một môi trường học tập chất lượng và đáng tin cậy để bạn có thể nắm vững kiến thức cần thiết để đạt được mục tiêu của mình.

Đội ngũ giảng viên tại New Windows giàu kinh nghiệm và có trình độ cao trong việc giảng dạy tiếng Trung. Chương trình đào tạo HSK 5 sẽ được dẫn dắt bởi những người thầy có kiến thức sâu rộng về ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc. Giúp bạn hiểu rõ hơn về tiếng Hoa và phát triển kỹ năng giao tiếp một cách tự tin.

Tại New Windows, chúng tôi tạo ra một môi trường học tập năng động và trẻ trung. Bạn sẽ có cơ hội tham gia vào các hoạt động tương tác nhóm và thực hành để cải thiện kỹ năng giao tiếp và tự tin sử dụng tiếng Trung. Đội ngũ tư vấn viên tận tâm và chu đáo sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong suốt quá trình học tập tại trung tâm.

CÁC DỊCH VỤ HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT KHÁC

Ngoài ra, New Windows cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đặc biệt như:

Thường xuyên tổ chức các kỳ thi thử để học viên kiểm tra năng lực của mình trước kỳ thi chính thức HSK 5. Trung tâm cũng hỗ trợ học viên đăng ký và chuẩn bị cho kỳ thi HSK 5, tạo điều kiện tốt nhất để bạn đạt được chứng chỉ HSK 5. Để đảm bảo sự thuận tiện và an toàn cho học viên, New Windows cung cấp dịch vụ đưa đón bằng chuyến xe HSK từ trung tâm tới điểm thi.

Nếu bạn muốn xin học bổng du học, nâng cao thu nhập, trở thành giáo viên tiếng Hoa hoặc đạt được chứng chỉ để hướng dẫn viên du lịch quốc tế, chương trình đào tạo HSK 5 của New Windows sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Hãy gọi ngay cho New Windows qua số hotline 02926 292 206  để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn nhanh nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập website New Windows để cập nhật thêm các thông tin hữu ích nhất về các khóa học, nội dung học thuật, tin tức bạn nhé.