Chứng Chỉ TOCFL Band A ( Học kỳ 1 )

Chứng chỉ TOCFL Band A

TOCFL là cụm từ viết tắt của “Test of Chinese as a Foreign Language” do “Ủy ban xúc tiến kỳ thi Năng lực Hoa ngữ) tổ chức. Ủy ban này được chính thức thành lập vào tháng 11 năm 2005, là tổ chức do Bộ giáo dục Đài Loan quyết định thành lập và đầu tư kinh phí nghiên cứu và  phát triển.

HSK là viết tắt của cụm từ Hànyǔ Shuǐpíng Kǎoshì ( 汉语水平考试) là kì thi đánh giá năng lực tiếng Hán. Đây là cuộc thi nhằm kiểm tra trình độ ngôn ngữ tiếng Hán cho người nước ngoài học tiếng Trung Quốc, được HANBAN – một tổ chức phi chính phủ liên kết với Bộ giáo dục nước Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa tổ chức.

Học phí: 5.200.000 đ

Lí do bạn chọn tham gia khóa dài hạn Tiếng Hoa HSK, TOCFL tại New Windows:

Học viên sẽ có một lộ trình học xuyên suốt, không lo lắng bị gián đoạn thời gian vì không đủ số lượng học viên đểkhai giảng lớp

Thời gian học rút ngắn, học viên tiết kiệm thời gian học tập và có nhiều cơ hội phát triển các dự định tiếp theo khi có chứng chỉ năng lực Hoa ngữ. Để đạt được chứng chỉ HSK cấp 3 và TOCFL Band A, theo cách học thông thường bạn phải mất 480 – 720 giờ nhưng tại New Windows bạn chỉ bỏ ra 120 giờ đã có đủ kiến thức và năng lực để đậu với kết quả cao.

Chi phí tiết kiệm: ngoài việc tiết kiệm thời gian đầu tư, khi học tiếng Hoa tại New Windows bạn chỉ bỏ ra khoảng ½ chi phí so với các khóa học thông thường khác.

Chương trình học tập trung, rèn luyện các kỹ năng quan trọng để làm bài thi hiệu quả, kiến thức chuyên sâu và sát sao nhất với đề thi.

Giáo viên được bố trí cố định, việc thay đổi nhiều giáo viên cho một lớp sẽ ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng của học viên, với New Windows bạn không cần phải ngại vấn đề này. Giáo viên có kiến thức và kinh nghiệm nhất được New Windows hỗ trợ sắp xếp để giảng dạy khóa học này.

Tỷ lệ đậu cao. Cho đến hiện tại, New Windows không chỉ tự hào các khóa học dài hạn HSK & TOCFL mà còn các khóa học khác tại Trung tâm đều mang đến chất lượng tuyệt vời cho học viên. Với tỷ lệ thi đậu 95% New Windows cam kết nếu học viên học đúng theo phương pháp tại Trung tâm, việc thi đậu chỉ trong tầm tay bạn.

Phát triển đồng đều 4 kỹ năng, thi chứng chỉ bạn sẽ cần kỹ năng: nghe, đọc hiểu và viết (nếu thi HSK). Nhưng khi tham gia lớp này, bạn sẽ phát triểm tốt cả kỹ năng nói. Làm sao có thể như vậy? Hãy trải nghiệm cùng chúng tôi bạn sẽ thấy điều đó là sự thật.

Để được tư vấn nhanh chóng, hãy gọi ngay hotline 02926 292 206 và nhận được các thông tin hữu ích về kỳ thi chứng chỉ TOCFL và HSK nhé. Ngoài ra, có thể truy cập website https://newwindows.edu.vn/ hoặc trang facebook Tiếng Hoa Cần Thơ New Windows để được cập nhật liên tục về các khóa học TOCFL, HSK với mức học phí, thời gian học tập tại New Windows nhé.

Hy vọng bạn sẽ có được những tin hữu ích nhất và sở hữu những chứng chỉ tiếng Trung TOCFL và HSK để phục vụ cho nhu cầu học tập, làm việc nhé.