CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN K46 – CTU

CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN NGÀNH VĂN HỌC K46 – CTU & TRAO HỌC BỔNG MIỄN PHÍ MỘT NĂM HỌC NGOẠI NGỮ TẠI NEW WINDOWS

Sáng chủ nhật 1/1 vừa qua, tại giảng đường 107- C1 – Trường Đại Học Cần Thơ đã diễn ra chương trình “Chào đón Tân Sinh Viên Ngành Văn Học – Khóa 46 & Tọa đàm Truyền Thông & Báo Chí hiện đại, chương trình nằm trong khuôn khổ hoạt động học thuật của CLB Ngữ Văn và Bộ môn Ngữ Văn đã phối hợp với tập thể lớp Văn học K45 tổ chức.

Thông qua đó, Trung Tâm Ngoại Ngữ New Windows có cơ hội giao lưu – chia sẻ và khuyến khích sinh viên tích cực nâng cao trình độ ngoại ngữ để nắm bắt cơ hội trong quá trình học tập cũng như việc làm trong tương lai. Đặc biệt, trong bối cảnh hội nhập và toàn cầu hóa như hiện nay thì ngoại ngữ mở ra nhiều “cánh cửa” cơ hội cho các bạn trẻ.
Thông qua đó, Chị Châu Thị Mận – Giám Đốc chi nhánh Tiếng Hoa – Tiếng Hàn đại diện Trung Tâm Ngoại Ngữ New Windows trao 5 suất học bổng hiếu học MIỄN PHÍ 1 NĂM HỌC NGOẠI NGỮ (1 trong 4 ngoại ngữ Anh-Hoa-Nhật-Hàn) tại Trung tâm nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên nghèo vượt khó “Đầu tư ngoại ngữ – Làm chủ tương lai”.

Đồng thời, New Windows còn gửi đến toàn thể Tân sinh viên K46 voucher & quà tặng để khuyến khích các bạn có thêm động lực chinh phục ngoại ngữ và định vị bản thân trong thời đại 4.0.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG:
– Trung tâm ngoại ngữ New Windows –