BUỔI ĐỊNH HƯỚNG – TƯ VẤN CHUYÊN SÂU DU HỌC HÀN QUỐC TẠI NEW WINDOWS

Sáng ngày 26.04, buổi tư vấn chuyên sâu du học Hàn Quốc đã thu hút sự quan tâm của nhiều bạn học sinh nói chung và học viên tại Trung tâm nói riêng. Chương trình vinh dự được sự đồng hành cùng tham gia tư vấn của Đại diện tuyển sinh các trường Hàn Quốc tại Việt Nam – Dreamworks.

Các bạn học sinh đã được nghe thông tin giới thiệu về du học Hàn Quốc, tìm hiểu các trường đại học tại Hàn và các kỳ tuyển sinh trong năm 2023. Không chỉ tiếp nhận các thông tin mới nhất, các bạn còn được trao đổi chi tiết hồ sơ, chi phí và thời gian chuẩn bị du học đối với từng trường hợp cá nhân của mình. Đặc biệt, nhận cơ hội học bổng du học hấp dẫn lên đến 200 USD dành cho học viên New Windows.

Buổi tư vấn thân mật đã giúp các bạn học sinh không chỉ tiếp nhận thêm nhiều thông tin hữu ích mà còn được giải tỏa những trăn trở của bản thân, các bạn sẽ vững tin hơn với lựa chọn đi du học của mình.


New Windows trân trọng cảm ơn đối tác Dreamworks đã mang đến những thông tin giá trị và tư vấn tận tình cho từng bạn học sinh. Chân thành cảm ơn tất cả các bạn đã đến tham dự và chia sẻ với Trung tâm. Chúc các bạn sẽ thật thành công với quyết định của mình nhé!


Tiếp nối chuỗi tư vấn du học chuyên sâu là các chương trình hỗ trợ học viên định hướng du học – làm việc tại các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến. 

Hãy theo dõi trang Du Học & Việc Làm New Windows để cập nhật nhiều chương trình thú vị tại các quốc gia bạn quan tâm nhé!

New Windows vinh hạnh khi đồng hành cùng học viên trong quá trình vươn đến những ước mơ ^ ^