Trung tâm ngoại ngữ New Windows - đơn vị uy tín tại Cần Thơ - hỗ trợ học viên trả góp 0% lãi suất các khóa học qua thẻ tín dụng.

Vui học ngoại ngữ chuyên nghiệp - thanh toán dần lên tới 12 tháng.

Tìm hiểu ngay!

VỀ TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ NEW WINDOWS

 

Trung tâm ngoại ngữ New Windows với gần 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, tự hào là đơn vị tiên phong đào tạo 4 ngoại ngữ Anh – Hoa – Nhật – Hàn tại Cần Thơ.

New Windows luôn cố gắng nỗ lực không ngừng để trở thành trung tâm ngoại ngữ uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

New Windows tự hào là trung tâm có số lượng lượng học viên đậu chứng chỉ HSK & TOCFL nhiều nhất tại Cần thơ.

Giáo trình và phương pháp giảng dạy luôn được cập nhật một cách tối ưu nhất, đảm bảo các bài giảng luôn thu hút và mang lại kiến thức tốt nhất cho học viên.

Đội ngũ giáo viên của New Windows luôn đạt sự tín nhiệm của học viên bởi trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đặc biệt là luôn tạo không khí lớp học thật thoải mái và hiệu quả.

trung-tam-ngoai-ngu-new-windows-cho-dong-hoc-phi-tra-gop

Ngoài ra, học viên còn có những trải nghiệm thú vị thông qua các chương trình giao lưu văn hóa đặc sắc để có thêm cơ hội học tập, tìm hiểu những nét văn hóa độc đáo của các quốc gia vừa có thêm động lực trau dồi kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ cho bản thân.

Đặc biệt, New Windows hỗ trợ học viên thanh toán các khóa học trả góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng giúp học viên loại bỏ nỗi lo về tài chính, thoải mái học tập và phát triển.

VÊ TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT

Điều kiện tham gia: Chỉ cần là chủ thẻ tín dụng của 1 trong 21 ngân hàng liên kết

Thời hạn thanh toán: 3 - 6 - 9 - 12 tháng

Lãi suất: 0%

Có thể bạn quan tâm