Những chứng chỉ N4 này là thành quả của sự cố gắng và nỗ lực nhiều tháng liền của tập thể học viên và giáo viên Bộ Môn Tiếng Nhật - New Windows. Do số lượng hồ sơ lớn nên hình ảnh sẽ được cập nhật thường xuyên!

N4 là giai đoạn cuối cùng trong chương trình sơ cấp. Học viên phải rèn luyện chuyên sâu về kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Nắm chắc lượng kiến thức từ bài 26 - 50 của Minna no Nihongo, 1500 từ vựng thông dụng và 300 chữ Kanji. Ở trình độ này học viên đã có thể nghe - hiểu tốt các tình huống giao tiếp thực tế bằng tiếng Nhật.

Để đạt N4, theo lộ trình bình thường, học viên phải đầu tư từ 14 tháng.

Sau khi có N4 học viên có nhiều lựa chọn về hướng đi cho tương lai: Du học, XKLĐ. Với trình độ N4, khi qua Nhật dù là du học hay đi làm, bạn có lợi thế hơn hẳn so với nhiều người. Bạn có thể dành nhiều thời gian để làm thêm, chọn những công việc yêu cầu kiến thức và kỹ năng ngôn ngữ nhiều, do đó mức lương cũng cao hơn. Ngoài ra, nếu bạn chuyên tâm với việc học khi qua Nhật, thì với nền tảng tốt, khi về nước bạn hoàn toàn có thể bỏ túi bằng N2 hoặc N1.

Không như những ngôn ngữ khác dễ chinh phục như tiếng Anh - Hoa - Hàn, những bạn đạt được cấp độ N4 hoàn toàn có thể tự hào về nỗ lực và thành quả của mình.

Chúc mừng các bạn!

(Hình ảnh liên tục được cập nhật)

Có thể bạn quan tâm