CHẤP CÁNH ƯỚC MƠ DU LỊCH HÀN QUỐC BẰNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG HÀN ỨNG DỤNG TẠI NEW WINDOWS CẦN THƠ

     Đã có bao giờ bạn tự xuýt xoa trước vẻ đẹp của Hàn quốc, bạn ao ước đi du lịch Hàn quốc nhưng vẫn còn e ngại vì không rành tiếng Hàn. Và rồi cuộc sống của bạn cứ vậy mà trôi, ước mơ sẽ chỉ là ước mơ nếu bạn không thay đổi ngay từ bây giờ. Đi học đi các bạn ạ! Học tiếng Hàn ứng dụng đi các bạn, đến New Windows Cần thơ, giấc mơ Hàn quốc của bạn sẽ được chấp cánh.

Vì sao nên chọn chương trình học tiếng Hàn ứng dụng tại New Windows?

     Ở Cần thơ hiện nay, có khá nhiều trung tâm đào tạo tiếng Hàn, mỗi trung tâm lại có một ưu điểm riêng. New Windows Cần Thơ cũng vậy, tại đây, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất trang thiết bị.

✓ Các khoá học tiếng Hàn giao tiếp được thiết kế linh hoạt, sáng tạo cho các bạn yêu thích tiếng Hàn, muốn trở thành biên, phiên dịch tiếng Hàn hoặc giáo viên, hướng dẫn viên du lịch, du học Hàn Quốc. 

✓ Các khóa học tiếng Hàn ứng dụng chú trọng đào tạo  4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết  và khởi điểm cho những bạn chưa từng học qua tiếng Hàn.

✓ Các chủ đề học tiếng Hàn ứng dụng tại New Windows Cần Thơ có tính ứng dụng thực tế cao : bản thân, gia đình, cuộc sống, sinh hoạt hàng ngày, thời tiết, điện thoại, mua sắm, ẩm thực, số điếm, tiền tệ, ...chú trọng đến năng lực thật, rèn luyện kỹ năng phản xạ ngôn ngữ của mỗi học viên.

✓ Giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, theo sát từng học viên, chú trọng nâng cao năng lực thật.

Lộ trình học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu.

    Tại trung tâm New Windows, lộ trình học tiếng Hàn ứng dụng có tất cả có 123 tiết, học 3 ngày trong tuần, chia làm các giai đoạn sau.

Kết thúc khoá học các học viên sẽ được trang bị một hệ thống kiến thức nền tảng về tiếng Hàn. Ngoài ra, chúng tôi còn chú trọng phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc viết, nâng cao kỹ năng ứng dụng trong thực tế của học viên, đảm bảo sau khi kết thúc khoá học, bạn sẽ biết sử dụng tiếng Hàn trong các tình huống thường gặp hằng ngày.

 Những gì bạn sẽ đạt được sau khoá học tiếng Hàn ứng dụng tại New Windows Cần Thơ.

     Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ thành thạo số kỹ năng nhất định. Ví dụ như có khả năng phát âm chính xác và nói đúng ngữ điệu tiếng Hàn Quốc. Tích lũy được vốn từ vựng sơ cấp và nâng cao. Nhận biết các cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn ứng dụng vào đọc và viết. Giao tiếp tốt, tự tin trong các tình huống sinh hoạt hằng ngày. Có đủ kỹ năng ứng dụng vào cuộc sống và có đủ lượng kiến thức để tham gia thi tiếng Hàn chứng chỉ TOPIK.

 

Không chỉ thế học tiếng Hàn giao tiếp ở New Windows còn giúp bạn rèn luyện rất nhiều kỹ năng mềm khác như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng nói trước đám đông, kỹ năng quản lý thời gian học tập và đem lại vốn kiến thức to lớn về văn hoá và con người Hàn quốc. Giúp bạn tiếng nhanh hơn đến giấc mơ du lịch, giấc mơ xuất khẩu lao động, giấc mơ du học, giấc mớ lấy chồng Hàn và nhiều nhiều giấc mơ khác nữa...

Trên đây là một số chia sẽ về khoá học tiếng Hàn ứng dụng tại trung tâm ngoại ngữ New windows Cần Thơ. Nếu có bất kỳ ý kiến đóng góp, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

 

Chi nhánh tiếng Hàn

219A1 đường 3/2, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

SĐT: 02926.546.567 – 0974 67 59 67

hanngu@newwindows.edu.vn

Có thể bạn quan tâm