BẢO HÀNH KIẾN THỨC CÙNG NEW WINDOWS

BẢO HÀNH KIẾN THỨC CÙNG NEW WINDOWS

– Trước tình hình dịch diễn biến phức tạp, hầu hết chúng ta điều NGAO NGÁN việc phải gặp BÁC ZOOM và CÔ GOOGLE MEET đúng không nào?


– Nhưng nếu bạn chọn trì hoãn, không tiếp tục việc học những kiến thức mới, không ôn tập kiến thức cũ thì chúng ta đang dần bị bỏ lại phía sau.
– NGƯỜI NGƯỜI ĐỀU HỌC – NHÀ NHÀ ĐỀU HỌC
– TẠI SAO CHÚNG TA LẠI KHÔNG LÀM ĐƯỢC?
– Trên tinh thần DUY TRÌ và PHÁT TRIỂN kiến thức cho học viên một cách toàn diện, New Windows #TẶNG_NGAY  1 KHOÁ HỌC TRỰC TIẾP TƯƠNG ĐƯƠNG KHI THAM GIA HỌC TRỰC TUYẾN. Từ đây chúng ta khỏi lo học trực tuyến không đảm bảo, bị mất quyền lợi rồi nha.
– Với mong muốn các bạn cứ AN TÂM học trực tuyến, ngay sau khi quay trở lại học tại trung tâm, các bạn sẽ được GIÁO VIÊN DẠY BỔ TRỢ HÀNG TUẦN các nội dung mình chưa nắm vững. Còn gì tuyệt vời hơn đúng không nào!
– Như vậy, các bạn vừa không bị hỏng kiến thức mà còn tăng thêm được độ vững vàng cho bản thân mình. Từ đó, mục tiêu thi cử, tìm việc, thăng tiến, du học… của bạn sẽ không còn vì dịch mà bị gián đoạn và ảnh hưởng nữa.
– New Windows #NƠI_HỌC_VIÊN_ĐƯỢC_QUAN_TÂM sẽ luôn trong tư thế SẴN SÀNG hỗ trợ khi các bạn gặp khó khăn trong học tập ở bất kì hoàn cảnh nào.
– Một lần nữa, hãy VỮNG TIN và VƯỢT QUA thử thách cùng New Windows các bạn nhé! Cố lên!
DUY TRÌ KIẾN THỨC TRONG MÙA DỊCH – CHÚNG TA LÀM ĐƯỢC MÀ!