Bộ Giáo dục & Đào Tạo bãi bỏ thi chứng chỉ ngoại ngữ A, B, C

Bộ Giáo dục – Đào tạo vừa ban hành thông tư 20/2019/TT-BGDĐT, có hiệu lực từ 15/01/2020, bãi bỏ các kỳ thi cấp chứng chỉ ngoại ngữ theo chương tình giáo dục thường xuyên. Những chứng chỉ ngoại ngữ đã cấp trước ngày thông tư mới ban hành thì vẫn có giá trị sử dụng.

Việc bãi bỏ quy định này là do hiện tại có nhiều trung tâm & cơ sở không đảm bảo chất lượng vẫn tổ chức thi và cấp chứng chỉ làm ảnh hưởng đến khả năng ngoại ngữ của học sinh, sinh viên. Ngay bây giờ các bạn nên đầu từ cho mình chứng chỉ quốc tế để phát triển năng lực Tiếng Anh, hoàn thành hồ sơ ra trường và đây cũng là một “tấm vé” đắc lực khi xin việc cũng như học bổng

LỰA CHỌN NGAY KHÓA HỌC IELTS 5.5 CHẤT LƯỢNG CAO TẠI NEW WINDOWS.

– Đến với New Windows, học viên sẽ được đào tạo và rèn luyện chuẩn kiến thức đầy đủ cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

– Được đào tạo bởi giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực IELTS và theo dõi lộ trình học bởi các Teaching Assistants.

– Ngoài ra trung tâm còn có chương trình ĐẢM BÁO CHẤT LƯỢNG ĐẦU RA 5.5 cho học viên tại trung tâm và ưu đãi học phí LÊN ĐẾN 2.500.000đ.