Tiếng Nhật cuối tuần

Lớp học cuối tuần dành cho người bận rộn

Học phí: 1.190.000 đ

Ưu đãi: 0 đ

Tham gia khóa học Tiếng Nhật tại New Windows ngay để nhận những ưu đãi học phí8% dành cho học viên của Trung Tâm, 10% dành cho 5 học viên đăng ký đầu tiên của khóa học, học bổng 30% cho học viên đạt điểm thi cuối khóa cao nhất + kèm theo chương trình " Đồng Hành Cùng New Windows" giảm 100.000 đ tiền học phí.
Đặc biệt giới thiệu cơ hội du học, xuất khẩu lao động khi tham gia các khóa học tiếng Nhật tại Trung Tâm.

Ngày nay, tiếng Nhật là một ngôn ngữ “ Hot ” không chỉ ở giới trẻ mà còn ở cả những người đi làm. Mọi người đều cố gắng trang bị tiếng Nhật cho bản thân mình bởi những lợi ích thiết thực của việc biết tiếng Nhật mang lại.

Tuy nhiên, với những người đang đi làm hay các bạn sinh viên thường rất bận rộn không thể sắp xếp thời gian để đi học vào những ngày trong tuần. Hoặc ban ngày phải đi học, đi làm, xong lại tranh thủ đi học thêm buổi tối, rất vất vả và tiếp thu bài cũng kém hơn.

Hiểu được những khó khăn này, New Windows đã khai giảng lớp học cuối tuần, chỉ học vào thứ 7, chủ nhật. Đây sẽ là cứu cánh dành riêng có người bận rộn mà vẫn quyết tâm học tiếng Nhật để thay đổi bản thân, vươn lên tầm cao mới.

Học tiếng Nhật, bạn không chỉ có con đường du học, XKLĐ, mà ngay tại Việt Nam cũng có rất nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn cho bạn trong các lĩnh vực như cơ điện tử, nông nghiệp, xuất nhập khẩu, công nghệ thông tin, biên phiên dịch... khi các công ty Nhật đang mở rộng các quan hệ đầu tư, hợp tác trên nhiều lĩnh vực với Việt Nam. Đây chính là thời điểm vàng để bạn trang bị cho mình một thứ “vũ khí mới” để gia tăng thu nhập và cơ hội việc làm.

Tại New Windows với đội ngũ giảng viên luôn luôn nhiệt tình, tận tâm và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy sẽ mang đến cho các bạn những buổi học chất lượng và không kém phần sinh động.

Cam kết phòng học, trang thiết bị đầu tư đầy đủ, hiện đại, phục vụ tốt nhất trong quá trình học tập của các bạn.

Tags: Học tiếng Nhật ở Cần Thơ, Trường dạy tiếng Nhật ở Cần Thơ, Trung tâm tiếng Nhật ở Cần Thơ

Làm bài Test
Hotline
Liên hệ