Hàn Giải Đề TOPIK Sơ Cấp

Học viên được hoàn thiện cách phát âm chuẩn, quy tắc ghép chữ, viết chữ trong 3 buổi đầu tiên của chương trình. Ưu đãi 10% học phí cho 5 học viên đầu tiên

Học phí: 1.800.000 đ

Khai giảng: 15/06

Thời gian học: 17h15 - 19h15

GIAI ĐOẠN TĂNG TỐC - THẲNG TIẾN KỲ THI TOPIK

- Giai đoạn 3: bước vào giai đoạn giải đề, hướng dẫn phương pháp làm bài hiệu quả và đi vào thực hành các dạng bài cụ thể, luyện giải đề thi Topik chính thức, bài kiểm tra tổng quan năng lực cuối khóa.

Chương trình học được thiết kế đa dạng, phù hợp nhiều đối tượng với nhiều trình độ khác nhau:

Trung tâm Ngoại ngữ New Windows - Nơi học viên được quan tâm là tiêu chí hoạt động hàng đầu tại Trung tâm. Với đội ngũ giáo viên nghiệp vụ sư phạm vững vàng, khinh nghiệm luyện thi Topik nhiều năm, thấu hiểu tâm lý học viên và có phương pháp truyền đạt bài giảng một cách tối ưu, Giáo viên vui vẻ, nhiệt tình và thân thiện sẽ giúp học viên cảm thấy thoải mái, thú vị trong từng tiết học. Đồng hành với học viên trong suốt khóa học là đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm hỗ trợ, định hướng lộ trình học cho học viên theo từng giai đoạn, cung cấp các thông tin bổ ích về khóa học, thông tin và hướng dẫn hồ sơ đăng ký dự thi.

 

 

Tại sao bạn nên chọn học tiếng Hàn tại trung tâm ngoại ngữ NW:.

Đội ngũ giáo viên: Có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, tâm huyết , sẵn sàng, linh hoạt thay đổi phương pháp giảng dạy phù hợp và khoa học hơn dành cho học viên.

Đội ngữ nhân viên: Tận tâm hỗ trợ, định hướng và cung cấp nhiều thông tin bổ ích xuyên suốt khóa học cho học viên

Chất lượng đào tạo: Cố gắng hoàn thiện và nâng cao chất lượng, luôn luôn lắng nghe và tôn trọng các ý kiến đóng góp từ các bạn học viên. Đồng thời mang đến cho học viên những khóa học đáp ứng nhu cầu cũng như có tính ứng dụng cao.

“ New Windows - Nơi học viên được quan tâm”, không chỉ đặt chất lượng học tập lên hàng đầu, Trung tâm Ngoại ngữ New Windows sẽ là người bạn đồng hành và hỗ trợ học viên tối đa hóa năng lực của bản thân.
 

Tư vấn miễn phí: 02926.546.567 – 0974 67 59 67
Trung tâm Ngoại Ngữ New Windows
Số 219A1 đường 3/2, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Email: hanngu@newwindows.edu.vn