Chứng Chỉ TOPIK I (Học Kỳ I)

Giúp cho hồ sơ xin việc của bạn ưu thế hơn những ứng viên khác Xin visa, học bổng du học Hàn Quốc Kết hôn, định cư, nhập quốc tịch Hàn Quốc

Học phí: 5.200.000 đ

Tiếng Hàn Topik I Cần Thơ
Khai giảng: 26/03/2020
Học từ: 10h00 - 12h00

Hãy tìm cho mình ít nhất một lý do và một mục tiêu khi bạn bắt đầu học tiếng hàn, bạn sẽ thấy tiếng hàn là một ngoại ngữ vô cùng thú vị.

Tiếng hàn ngày càng trở nên thông dụng và trở thành một trong những môn ngoại ngữ cần thiết nhất tại Việt Nam. Từ đó nhu cầu học tiếng Hàn và dự thi chứng chỉ Topik cũng ngày một tăng lên.

- Bạn mong muốn đi du học với chi phí tiết kiệm thông qua việc xin học bổng tại các trường đại học Hàn Quốc

- Bạn muốn dễ dàng xin Visa để định cư, kết hôn, nhập quốc tịch Hàn Quốc

- Bạn mong muốn sử dụng tiếng Hàn để tạo ra thu nhập, thăng tiến trong công việc, làm việc trong các công ty Hàn Quốc trong và ngoài nước.

- Bạn mong muốn sử dụng tiếng Hàn để tạo ra thu nhập, thăng tiến trong công việc, làm việc trong các công ty Hàn Quốc trong và ngoài nước.

- Bạn mong muốn trở thành giáo viên, biên- phiên dịch tiếng Hàn

Tất cả mọi thứ liên quan đến Hàn Quốc đều lấy chứng chỉ Topik làm chuẩn và chứng chỉ này là bắt buộc phải có.

Chương trình học được chia ra 3 giai đoạn:

- Giai đoạn 1: làm quen, giới thiệu về tiếng Hàn và bảng chữ cái Hankưl ( các nguyên âm, phụ âm, cách ghép âm, patchim, ). Được cung cấp từ vựng, các điểm ngữ pháp từ căn bản đến nâng cao, đọc hiểu các đoạn văn ngắn, giao tiếp với các chủ đề đơn giản trong cuộc sống. Làm các bài kiểm tra theo giai đoạn: 15 phút, 25 phút, 40 phút,..

- Giai đoạn 2: cung cấp hoàn chỉnh toàn bộ các điểm ngữ pháp trong phạm vi cấp độ Topik I . Phát triển từ vựng, bổ trợ kỹ năng nghe, đọc, hiểu và phân tích đoạn văn. Làm các bài kiểm tra theo giai đoạn : 45 phút, 60 phút,..

- Giai đoạn 3: bước vào giai đoạn giải đề, hướng dẫn phương pháp làm bài hiệu quả và đi vào thực hành các dạng bài cụ thể, luyện giải đề thi Topik chính thức, bài kiểm tra tổng quan năng lực cuối khóa.

Chương trình học được thiết kế đa dạng, phù hợp nhiều đối tượng với nhiều trình độ khác nhau:

- Dành cho học viên chưa từng học qua tiếng Hàn

- Dành cho học viên đã học hết Hàn sơ cấp 1 tại Trung tâm hoặc thi xếp lớp đầu vào với lượng kiến thức tương đương.

Trung tâm Ngoại ngữ New Windows - Nơi học viên được quan tâm là tiêu chí hoạt động hàng đầu tại Trung tâm. Với đội ngũ giáo viên nghiệp vụ sư phạm vững vàng, khinh nghiệm luyện thi Topik nhiều năm, thấu hiểu tâm lý học viên và có phương pháp truyền đạt bài giảng một cách tối ưu, Giáo viên vui vẻ, nhiệt tình và thân thiện sẽ giúp học viên cảm thấy thoải mái, thú vị trong từng tiết học. Đồng hành với học viên trong suốt khóa học là đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm hỗ trợ, định hướng lộ trình học cho học viên theo từng giai đoạn, cung cấp các thông tin bổ ích về khóa học, thông tin và hướng dẫn hồ sơ đăng ký dự thi.

 

 
 
 
Tư vấn miễn phí: 02926.546.567 – 0974 67 59 67
Trung tâm Ngoại Ngữ New Windows
Số 219A1 đường 3/2, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Email: hanngu@newwindows.edu.vn