Các chương trình tặng sách nằm trong chuỗi hoạt động nâng cao khả năng giao tiếp Nhật ngữ New Windows dành tặng cho những bạn đam mê tiếng Nhật.

Nếu trong đợt trước các bạn đã nhận được quyển sách Shadowing chuyên rèn khả năng phản xạ khi giao tiếp thì trong đợt 2 này, Trung tâm sẽ dành tặng 30 quyển sách giao tiếp Nhật ngữ theo chủ đề (kèm file nghe gốc) cho những bạn có đam mê và nhanh tay đăng ký nhất.

* Giới thiệu sơ lược:

- Sách là tập hợp các chủ đề căn bản trong đời sống có đầy đủ phiên âm Romaji, dịch tiếng Việt, giải thích từ vựng, chú thích ngữ pháp, phiên âm cách đọc Kanji của tất cả các bài.

- Tất cả các từ vựng đều được phân loại theo từng nhóm và hầu hết đều có hình ảnh minh họa - Những mẫu ngữ pháp trong sách luôn được giải thích ngắn gọn nhưng vô cùng dễ hiểu.

>>> Nếu bạn vận dụng tốt quyển sách này, New Windows mong rằng bạn hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp được những chủ đề căn bản trong đời sống.

Bấy lâu nay bạn mong muốn tìm hiểu về tiếng Nhật nhưng vẫn còn chần chừ, đây chính là cơ hội dành cho bạn!

Tất cả những gì bạn cần làm share bài viết này ở chế độ công khai và điền vào mẫu bên dưới để ad có thể gửi sách tặng bạn.

Lưu ý, do số sách đợt này chỉ có 30 quyển, Trung tâm sẽ ưu tiên cho những bạn đến sớm nhất.

Đơn đăng ký: http://bit.ly/tang-sach-luyen-giao-tiep-lan-2

Có thể bạn quan tâm

Làm bài Test
Hotline
Liên hệ